Black Friday đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm, ưu đãi đến 50% từ BTMC

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/11/2023

Góp mặt trong "cơn lốc" mua sắm siêu giảm giá của thế giới trong Ngày Thứ 6 đen tối - Black Friday, Bảo Tín Minh Châu mang tới chương trình "Đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm" với ưu đãi giảm giá vàng, trang sức tới 50%. Chương trình bắt đầu từ ngày 23-26/11/2023.

Nguồn gốc, ý nghĩa của Black Friday - ngày thứ 6 đen tối

Black Friday (Ngày thứ 6 đen tối) là ngày thứ 6, tuần thứ tư của tháng 11, diễn ra sau lễ Tạ ơn 1 ngày vào mỗi năm. Đây chính là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập và nhộn nhịp với mức giá giảm bất ngờ của người Mỹ. Về sau đó nó đã trở thành "ngày hội đại giảm giá" của thế giới trong đó có Việt Nam.

Black Friday đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm, ưu đãi đến 50% từ BTMC - Ảnh 1.

Ngày Black Friday chính là cơ hội để người tiêu dùng tha hồ "săn sale" các mặt hàng yêu thích đến từ những thương hiệu nổi tiếng, chính hãng giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa.

Việc giảm giá các mặt hàng thúc đẩy nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người và giúp các doanh nghiệp thúc đẩy lượng lớn hàng hoá tiêu thụ.

Black Friday đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm, ưu đãi đến 50% từ BTMC - Ảnh 2.

Nhằm thoả mãn mọi nhu cầu mua sắm vàng, trang sức của khách hàng được giá tốt nhất trong năm, BTMC tặng ưu đãi tới 50% các mặt hàng vàng và trang sức từ ngày 23-26/11/2023.

Giờ đây mua vàng, trang sức chẳng khó, ai có nhu cầu có thể tranh thủ dịp đại giảm giá này để sở hữu món đồ ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất vì nếu để lỡ khách hàng sẽ phải chờ khá lâu để có dịp giảm giá khác lớn như vậy.

Black Friday đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm, ưu đãi đến 50% từ BTMC - Ảnh 3.

Cơ hội mua sắm vàng trang sức cùng BTMC "Đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm", ưu đãi đến 50%

Mang đến không khí bùng cháy mùa lễ hội Black Friday - lễ hội đại giảm giá lớn nhất trong năm, Bảo Tín Minh Châu thực hiện chương trình "Black Friday đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm" với ưu đãi lên đến 50% và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Chi tiết thông tin ưu đãi:

Ưu đãi đến 50% tiền công chế tác và 10% tiền đá ngọc với trang sức bằng chất liệu VRTL gắn đá ngọc. Ưu đãi đến 10% trang sức đá ngọc hoặc đá ngọc viên rời. Ưu đãi đến 10% trang sức vàng ý, trang sức vàng tây. Ưu đãi đến 10% đối với kim cương ổ và trang sức gắn sẵn. Ưu đãi đến 8% cho viên kim cương rời. Ưu đãi đến 10% trang sức bạc.

Ngoài ra, khi quý khách hàng chọn mua Vàng Rồng Thăng Long sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 15% chênh lệch mua vào - bán ra, cụ thể như sau:

Ưu đãi 15% chênh lệch mua vào - bán ra áp dụng đối với định mức từ 100 chỉ trở lên. Ưu đãi 10% chênh lệch mua vào - bán ra áp dụng đối với định mức từ 10 chỉ đến dưới 100 chỉ. Ưu đãi 5% chênh lệch mua vào - bán ra áp dụng đối với định mức từ dưới 10 chỉ.

Black Friday đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm, ưu đãi đến 50% từ BTMC - Ảnh 4.

Lý do chọn mua vàng và trang sức thương hiệu uy tín Bảo Tín Minh Châu

Vàng trang sức mẫu mã đa dạng, nhiều chất liệu, tuổi vàng 14k, 18k, 24k, đa sắc màu trắng, vàng, hồng và được được các thợ kim hoàn lành nghề chế tác công phu, tỉ mỉ, hoạ tiết sinh động, cuốn hút ánh nhìn. Nhờ đó, khách hàng có thể thỏa sức trưng diện cho những bữa tiệc cuối năm.

Black Friday đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm, ưu đãi đến 50% từ BTMC - Ảnh 5.

Đá ngọc quý, kim cương thiên nhiên gắn trên trang sức được tuyển chọn và có chứng thư kiểm định uy tín tại các viện ngọc học trong nước và quốc tế: GIA, GIV, HRD... giúp khách hàng an tâm và tự tin đeo dùng hoặc biếu tặng.

Các sản phẩm vàng Rồng Thăng Long chất lượng quốc tế, giá tốt, bám sát giá vàng thế giới, quy chế giao dịch mua bán công khai, minh bạch, chính sách có lợi cho khách hàng khi mua và ngay cả khi cần bán cũng rất dễ dàng.

Black Friday đại khuyến mại, tưng bừng mua sắm, ưu đãi đến 50% từ BTMC - Ảnh 6.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản chuyên sâu kiến thức về vàng bạc đá ngọc quý, kim cương và có kiến thức thời trang chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm. Họ sẽ là người bạn đồng hành tin cậy giúp khách hàng lựa chọn được món vàng, trang sức hài lòng nhất.

Chính sách bảo hành và tân trang miễn phí trọn đời sản phẩm.

Chi tiết liên hệ :

Tổng đài (miễn phí): 1800585899 

Website: btmc.vn 

Fanpage: Bảo Tín Minh Châu (tích xanh). https://www.facebook.com/baotinminhchau1989

Zalo: Bảo Tín Minh Châu (tích vàng). https://zalo.me/1481922482977505620 

Tiktok: baotinminhchau1989 (tích xanh). https://www.tiktok.com/@baotinminhchau1989

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày