Binz: "Những beat nhạc của Touliver nó... thẳng vào mặt luôn!"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 01/12/2020

Soobin cùng Binz sẽ có những chia sẻ thú vị trong tập mới nhất của Bar Stories.

Sau thành công của tập phát sóng có 2 khách mời đặc biệt là TouliverRhymastic, Bar Stories số kế tiếp sẽ là buổi trò chuyện thú vị của VJ Dustin Phúc Nguyễn cùng 2 "mảnh ghép" tiếp theo nhà SpaceSpeakers: BinzSoobin.

Trong đoạn trailer vừa được hé lộ, cả hai nam nghệ sĩ đã bước vào "trận tửu chiến" khi đối mặt với các thử thách khó nhằn từ VJ Dustin. Không những thế, Soobin còn có những chia sẻ thẳng thắn về biệt danh "Hoàng tử Ballad".

Binz: Những beat nhạc của Touliver nó... thẳng vào mặt luôn! - Ảnh 1.

Nhắc đến nhạc của Touliver, Binz cho biết: "Trước đây nhạc của Binz nhiều mơ mộng lắm, có tính thơ nhiều hơn. Từ sau khi vào SpaceSpeakers thì những dự án âm nhạc, những beat nhạc của anh Touliver không mang màu sắc thơ đó nữa mà nó là... thẳng vào mặt luôn".

Binz: Những beat nhạc của Touliver nó... thẳng vào mặt luôn! - Ảnh 2.

Tại chương trình, Soobin cũng bày tỏ mong muốn Việt Nam sẽ xuất hiện nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín: "Về cá nhân em, em chỉ mong muốn trong tương lai Việt Nam sẽ có thêm nhiều giải thưởng âm nhạc thật sự uy tín và có thể đánh giá được đúng thực lực của nghệ sĩ"

Binz: Những beat nhạc của Touliver nó... thẳng vào mặt luôn! - Ảnh 3.

Trong Bar Stories số này, Binz và Soobin cũng gặp những đề tài khó trả lời từ chương trình. Khi được VJ Dustin đặt câu hỏi "Một bí mật mà Soobin chưa từng kể trong các bài phỏng vấn trước đây", giọng ca BlackJack chỉ biết cười bối rối. Binz cũng được đưa ra câu hỏi với độ khó tương đương: "Sáng tác nào là chuyện tình thật của anh Binz và hãy nói một câu với người đó nếu gặp lại". VJ Dustin cũng thảng thốt khi Binz đọc câu hỏi: "Binz hay Soobin gần với hình mẫu người yêu lý tưởng của Dustin hơn?".

Binz: Những beat nhạc của Touliver nó... thẳng vào mặt luôn! - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, khách mời cuối chương trình trong Bar Stories số này sẽ là Uy Lê - thành viên nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu. Trong đoạn trailer, Binz cười tít mắt khi Uy Lê liên tục "cà khịa" mình và Châu Bùi.

Binz: Những beat nhạc của Touliver nó... thẳng vào mặt luôn! - Ảnh 5.

Uy Lê - Thành viên nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu

Binz: Những beat nhạc của Touliver nó... thẳng vào mặt luôn! - Ảnh 6.

Với sự góp mặt của 2 thành viên SpaceSpeakers, Bar Stories số này hứa hẹn sẽ là buổi trò chuyện thú vị, thu hút sự chú ý của khán giả

Ảnh: Cắt từ clip

Binz: Những beat nhạc của Touliver nó... thẳng vào mặt luôn! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm