Binz, MIN cùng hàng loạt fashionista, dancer khuấy đảo đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê, truyền cảm hứng cho giới trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/08/2020

Dù chỉ là livestream nhưng Note Nhịp Đam Mê đã mang đến bữa tiệc thị giác mãn nhãn cho khán giả với những màn trình diễn AR sôi động, hấp dẫn của Binz, MIN cùng hàng loạt fashionista, dancer.

Ngày 16/8, Đại tiệc công nghệ Note Nhịp Đam Mê đã diễn ra dưới hình thức trực tuyến trên fanpage Samsung Việt Nam thu hút hàng nghìn lượt người xem cùng lúc. Màn kết hợp của Binz và MIN thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Binz, MIN cùng hàng loạt fashionista, dancer khuấy đảo đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê, truyền cảm hứng cho giới trẻ - Ảnh 1.

Note Nhịp Đam Mê hội tụ nhiều influencer khiến không ít bạn trẻ háo hức, mong đợi.

Với mục đích truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ Việt Nam một thông điệp tích cực về tinh thần bước tiếp không ngừng và tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống, Samsung mang đến một chương trình biểu diễn với công nghệ hoành tráng nhất từ trước đến nay cả về âm nhạc và hình ảnh sân khấu, được tạo dựng bởi rất nhiều những nghệ sĩ đứng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như Binz, MIN, Sam, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Cris Phan, Thiên Minh, Dino Vũ, Tùng Monkey.

Trong chương trình, mỗi nghệ sĩ đều đóng góp một phần vào đại tiệc này bằng những tác phẩm chuyên môn của mình được tạo nên trên chiếc điện thoại Galaxy Note20.

Binz, MIN cùng hàng loạt fashionista, dancer khuấy đảo đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê, truyền cảm hứng cho giới trẻ - Ảnh 2.

Binz đã ngẫu hứng sáng tác một bài hát ngay trong chương trình với Snote và Spen.

Binz, MIN cùng hàng loạt fashionista, dancer khuấy đảo đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê, truyền cảm hứng cho giới trẻ - Ảnh 3.

"Big city boi" đã có một màn song ca tuyệt vời cùng với MIN, thể hiện chính ca khúc vừa được sáng tác nhờ sự trợ giúp của Samsung Galaxy Note20.

Binz, MIN cùng hàng loạt fashionista, dancer khuấy đảo đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê, truyền cảm hứng cho giới trẻ - Ảnh 4.

Nghệ sĩ thị giác Tùng Monkey, vlogger Dino Vũ và photographer Thiên Minh đều lựa chọn Samsung Galaxy Note20 để sáng tạo những tác phẩm của mình.

Binz, MIN cùng hàng loạt fashionista, dancer khuấy đảo đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê, truyền cảm hứng cho giới trẻ - Ảnh 5.

Nhờ sự trợ giúp của Snote, tính năng chuyển màu của Spen, Châu Bùi cùng với Quỳnh Anh Shyn phối đồ cho MIN và Binz khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Xuyên suốt đại tiệc là sự kết hợp ăn ý trong việc sáng tạo nghệ thuật và công nghệ. Đặc biệt, khán giả thông qua quá trình livestream không chỉ theo dõi mà còn được đóng góp ý kiến giúp các nghệ sĩ chọn tác phẩm thích hợp nhất để đưa vào màn trình diễn cao trào cuối cùng.

Hàng ngàn phản hồi tích cực của các bạn trẻ được gửi về thông qua livestream.

Binz, MIN cùng hàng loạt fashionista, dancer khuấy đảo đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê, truyền cảm hứng cho giới trẻ - Ảnh 6.

Bạn Duy Khánh, đến từ Hà Nội, chia sẻ: "Mình rất ấn tượng với chương trình, từ quy mô đến các màn trình diễn. Tuy chỉ là xem livestream nhưng mình vẫn thấy được quy mô hoành tráng của sự kiện. Còn về phần công nghệ thì quá tuyệt vời khiến mình rất háo hức, mong đợi chiếc điện thoại Samsung Note20 mới ra".

Còn bạn Phương Anh, đến từ Đà Nẵng lại cho rằng đây là hoạt động thú vị trong những ngày này: "Note Nhịp Đam Mê đã giúp mình có cảm giác xem livestream ở nhà nhưng không khí vẫn sôi động, cuồng nhiệt như đang xem trực tiếp ở ngoài. Mình thực sự ấn tượng với công nghệ và trải nghiệm mà Samsung mang tới lần này".

Binz, MIN cùng hàng loạt fashionista, dancer khuấy đảo đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê, truyền cảm hứng cho giới trẻ - Ảnh 7.

Các bạn trẻ cũng cho rằng thông điệp mà chương trình truyền tải rất sâu sắc và ý nghĩa giúp giới trẻ thỏa sức sáng tạo, làm việc mọi lúc mọi nơi. Note Festival là minh chứng cho thấy với Galaxy Note20 trong tay, những nghệ sĩ đã có thể phát huy tính sáng tạo của mình tới cực điểm như thế nào. Thông qua đó truyền cảm hứng tới giới trẻ thỏa sức sáng tạo thế giới của riêng mình và tự tin khẳng định bản thân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm