BinZ, Andree, Kimmese xuất hiện cực ngầu, cùng dàn nghệ sĩ tổng duyệt lần cuối sát giờ G Gala WeChoice

Mai Mon/ Ảnh: Team Photo WeChoice, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/01/2019

BinZ, Andree Right Hand, Phương Ly, JustaTee, Nguyễn Trọng Tài, HuyR,... đã cùng nhau có mặt trong buổi tổng duyệt cuối cùng ngày 5/1 để chuẩn bị tốt nhất tiết mục của mình trong Gala WeChoice Awards 2018.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, đêm Gala WeChoice Awards 2018 sẽ chính thức diễn ra tại trung tâm triển lãm SECC, TP. HCM với mong muốn lan toả những câu chuyện ý nghĩa và vinh danh những nhân vật có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Trước giờ G, dàn nghệ sĩ như BinZ, Andree Right Hand, JustaTee, Phương Ly, Nguyễn Trọng Tài, HuyR,... đã có mặt tại sân khấu tổng duyệt cuối cùng để tập dượt kĩ lưỡng, hứa hẹn sẽ đem tới một tiết mục được dàn dựng công phu, chưa từng có trên bất kì sân khấu nào trước đây. Bởi bên cạnh âm nhạc mới mẻ, phần dàn dựng sân khấu của đạo diễn Việt Tú hứa hẹn sẽ khiến cảm xúc của khán giả được đẩy lên trọn vẹn nhất.

Được biết, trong đêm Gala WeChoice Awards, BinZ, Kimmese và Andree Right Hand sẽ cùng nhau hoà giọng, thể hiện mash-up hai ca khúc "They Said" và "Krazy". Trong đó, "Krazy" là bản hit đình đám của BinZ và Andree Right Hand trong năm 2018, được khán giả trẻ yêu mến đặc biệt, đồng thời lọt vào đề cử "Sản phẩm Underground được yêu thích nhất" của giải thưởng WeChoice Awards năm nay.

BinZ, Andree, Kimmese xuất hiện cực ngầu, cùng dàn nghệ sĩ tổng duyệt lần cuối sát giờ G Gala WeChoice - Ảnh 1.

BinZ

BinZ, Andree, Kimmese xuất hiện cực ngầu, cùng dàn nghệ sĩ tổng duyệt lần cuối sát giờ G Gala WeChoice - Ảnh 2.

Andree Right Hand

BinZ, Andree, Kimmese xuất hiện cực ngầu, cùng dàn nghệ sĩ tổng duyệt lần cuối sát giờ G Gala WeChoice - Ảnh 3.

Kimmese

BinZ, Andree, Kimmese xuất hiện cực ngầu, cùng dàn nghệ sĩ tổng duyệt lần cuối sát giờ G Gala WeChoice - Ảnh 4.

BinZ bàn bạc kĩ lưỡng với đạo diễn Việt Tú trước giờ G.

Dù đã tổng duyệt trước vào tối 4/1 nhưng sáng hôm nay, JustaTee, Phương Ly, Nguyễn Trọng Tài và HuyR vẫn góp mặt để kiểm tra kĩ lưỡng tiết mục của mình. Điều này thể hiện sự cầu thị của các nghệ sĩ với mong muốn đem tới những phần trình diễn tốt nhất gửi tới khán giả trong đêm Gala WeChoice Awards 2018.

BinZ, Andree, Kimmese xuất hiện cực ngầu, cùng dàn nghệ sĩ tổng duyệt lần cuối sát giờ G Gala WeChoice - Ảnh 6.

Phương Ly và JustaTee tổng duyệt sân khấu thêm một lần vào trưa ngày 5/1.

BinZ, Andree, Kimmese xuất hiện cực ngầu, cùng dàn nghệ sĩ tổng duyệt lần cuối sát giờ G Gala WeChoice - Ảnh 7.

BinZ, Andree, Kimmese xuất hiện cực ngầu, cùng dàn nghệ sĩ tổng duyệt lần cuối sát giờ G Gala WeChoice - Ảnh 9.

Nguyễn Trọng Tài và HuyR.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018. Thời gian bình chọn đến 23:49 ngày 4/1/2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2018 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 20:10 ngày 05/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, livestream trên Fanpage WeChoice/ Kenh14.vn. Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2018 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm