Bình Tinh lên tiếng trước thông tin lấy hết tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:15 28/03/2023

Trước thông tin đã nhận toàn bộ tài sản do nghệ sĩ Vũ Linh để lại, Bình Tinh lập tức lên tiếng làm rõ.

Vào tối 27/3, Bình Tinh - con nuôi của cố nghệ sĩ Vũ Linh - đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trước thông tin gây xôn xao nữ nghệ sĩ lấy hết tài sản mà NS Vũ Linh đã để lại, cô đã bày tỏ sự bức xúc và ngay lập tức lên tiếng làm rõ.

Cụ thể, nghệ sĩ Bình Tinh khẳng định không nhận được bất cứ số tiền nào từ "ông hoàng cải lương" sau khi qua đời. "Trời đất ơi tội nghiệp em quá mà. Em không có một đồng mấy anh chị ơi", Bình Tinh cho biết. Những chia sẻ này của Bình Tinh đã nhận về nhiều sự đồng cảm của khán giả: "Thương quá, sao mà mấy người đó nói vậy được", "Thật sự rất mệt mỏi với những thông tin thất thiệt này".

Bình Tinh lên tiếng trước thông tin lấy hết tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh - Ảnh 2.

Bình Tinh lên tiếng phủ nhận thông tin lấy hết tài sản do ba nuôi Vũ Linh để lại khi qua đời

Ngày 5/3 vừa qua, "ông hoàng cải lương" Vũ Linh đã ra đi sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật khiến đông đảo khán giả và các nghệ sĩ bàng hoàng tiếc nuối. Sau khi ông qua đời, nhiều tin giả và bịa đặt đã bị kẻ xấu tung ra khiến khán giả hoang mang. Trước đó, tin giả nghệ sĩ Vũ Linh trước khi mất để lại hết tài sản cho con gái nuôi Bình Tinh đã khiến gia đình vô cùng bức xúc. Sau đó, chuyện này đã được giải quyết và buộc kẻ đưa tin giả phải xoá bỏ clip.

"Nhiều YouTuber bịa đặt thông tin ông hoàng cải lương Hồ quảng thời trẻ vướng mọi tật xấu nên tán gia bại sản, sống cô độc, nghèo khổ... vợ con của Vũ Linh bất ngờ xuất hiện ở đám tang gây rối, đòi chia gia tài với con nuôi và người thân. Thời gian qua, Bình Tinh mất nhiều người thân, từ cha, mẹ, anh hai, dì, cậu và bây giờ là ba nuôi Vũ Linh. Bình Tinh chưa mãn tang mẹ, giờ đội thêm tang ba nuôi. Ai lâm vào hoàn cảnh như Bình Tinh đều không thể chịu đựng", người thân của gia đình NS Vũ Linh chia sẻ.

Bình Tinh - con nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh - từng chia sẻ di chúc mà "ông hoàng cải lương" để lại riêng cho cô. "Di chúc ba để lại cho con gái nuôi: Giữ đạo đức - hát hay - diễn giỏi - luôn cố gắng, tài sản khủng ba để lại cho con gái nuôi: Là duyên - là nghề - là nghệ thuật", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Bình Tinh lên tiếng trước thông tin lấy hết tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh - Ảnh 3.
Bình Tinh lên tiếng trước thông tin lấy hết tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh - Ảnh 4.

Con gái nuôi Bình Tinh luôn túc trực bên linh cữu, lo cho tang lễ của nghệ sĩ Vũ Linh

Bình Tinh lên tiếng trước thông tin lấy hết tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh - Ảnh 5.

Bình Tinh chính là người được nghệ sĩ Vũ Linh truyền dạy cho những kỹ thuật biểu diễn, cách hát sao cho tình cảm và chạm đến trái tim của khán giả

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày