"Bình Tây Food" của bà Giàu "bay màu" sau thông báo kiện bà Phương Hằng 1.000 tỷ đồng?

Hoàng Linh, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 17:26 02/06/2021

Sau khi bà Lê Thị Giàu kiện bà Phương Hằng, nhiều trang chính thống như website, Fanpage của Bình Tây Food đồng loạt báo lỗi, không thể truy cập.

Thông tin chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây - Bình Tây Food đâm đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng - bà chủ Đại Nam đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của dư luận.

Nhiều người không khỏi tò mò bà Lê Thị Giàu là ai, Công ty Bình Tây kinh doanh gì? Tuy nhiên, khi tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp thì bất ngờ các kênh chính thống của Bình Tây Food đều bỗng dưng "biến mất".

Trong diễn biến mới nhất, vào đầu giờ chiều ngày 2/6, khi truy cập vào website Bình Tây Food hay Facebook của công ty này đều nhận được thông báo không thể truy cập, đường link lỗi. Trong khi trước đó, việc tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp này trên các kênh vẫn diễn ra bình thường.

Bình Tây Food của bà Giàu bay màu sau thông báo kiện bà Phương Hằng 1.000 tỷ đồng? - Ảnh 1.

Website đã báo lỗi

Bình Tây Food của bà Giàu bay màu sau thông báo kiện bà Phương Hằng 1.000 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Facebook Bình Tây Food cũng "bay màu"

Dù chưa có thông tin chính xác về việc vì sao hệ thống website của công ty này bị biến mất nhưng theo bà Lê Thị Giàu cho biết, gần đây, bà thường xuyên nhận được các "cuộc gọi không tên tuổi" đe dọa, chửi bới.

Sau thông tin bà kiện bà Phương Hằng với mức yêu cầu 1.000 tỷ đồng thì website của Bình Tây Food đã bị tấn công, từ đánh giá 5 sao xuống 1 sao.

Bình Tây Food của bà Giàu bay màu sau thông báo kiện bà Phương Hằng 1.000 tỷ đồng? - Ảnh 3.

Bà Lê Thị Giàu (bên trái) là Chủ tịch Công ty Thực phẩm Bình Tây vừa kiện bà Phương Hằng (bên phải) vì livestream bôi nhọ danh dự

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây là doanh nghiệp được thành lập năm 1963. Lĩnh vực kinh doanh chính là thực phẩm ăn liền, mì ăn liền, phở ăn liền. Một số sản phẩm nổi bật của Công ty Thực phẩm Bình Tây có thể kể đến như Mì Bình Tây 2 Tôm, Mì Tôm Chua Cay, Mì Hai Cua...

Tại thị trường miền Nam, các sản phẩm chay do doanh nghiệp này sản xuất như mì chay Lá Bồ Đề được ưa chuộng, xuất hiện nhiều trong lễ Vu Lan và lễ cúng dường tại các chùa. Còn tại miền Bắc, mì lẩu nấm của Công ty CP Thực phẩm Bình Tây cũng khá phổ biến.

Doanh nghiệp này cho biết sở hữu năng lực xuất khẩu 200 container/tháng.

Ngoài ra, năm 2020, khi thị trường khẩu trang đang khan hiếm, Công ty Bình Tây đã cho ra mắt sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn do chính công ty sản xuất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm