Bình Dương: Chi cục Thuế TP. Dĩ An, Bệnh viện Quân Y 4 tạm dừng hoạt động vì Covid-19

T.Đồng, Theo Người lao động 23:35 05/06/2021

Chi cục Thuế TP. Dĩ An và Bệnh viện Quân Y 4 ở tỉnh Bình Dương phải tạm dừng hoạt động, phong tỏa và cách ly y tế do có trường hợp F1 và ca nghi mắc Covid-19 ghé đến.

Đại diện UBND TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đã tiến hành cách ly, phong tỏa toàn bộ trụ sở Chi cục Thuế TP. Nguyên nhân là trước đó có 1 ca F1 từ TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương đến làm việc trong nhiều ngày, tiếp xúc với khoảng 20 người tại đây.

Hiện 20 cán bộ, nhân viên Chi cục Thuế TP. Dĩ An và ca F1 đang được cách ly ở TP. Thuận An và đã có kết quả âm tính lần 1.

Bình Dương: Chi cục Thuế TP Dĩ An, Bệnh viện Quân Y 4 tạm dừng hoạt động vì Covid-19 - Ảnh 1.

Nhằm phòng, chống dịch Covid-19, Bình Dương đã tiến hành phong tỏa, cách ly y tế nhiều khu vực.

Chiều cùng ngày, Bệnh viện Quân Y 4 cũng đã tạm dừng hoạt động khám chữa bệnh và cấp cứu do sáng cùng ngày có 1 trường hợp nghi mắc Covid-19 đến khám tại bệnh viện.

Trước đó, TP. Dĩ An đã tiến hành phong tỏa nhiều khu vực như trụ sở của Phúc Đạt Group và một số công viên trên địa bàn.

Sáng 5/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương thông tin ghi nhận thêm 2 trường hợp có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với SARS-CoV-2 gồm: Nữ (SN 1993, ngụ đường 16, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, TP. Dĩ An) và nam (SN 1995, ngụ đường số 5, phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP.HCM).

Cả 2 người trên là nhân viên một công ty bất động sản ở đường 16, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, TP. Dĩ An. Liên quan đến 2 ca này, đã có 3 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 ở hai địa phương là Hà Nội (1 ca) và Hà Tĩnh (2 ca).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm