Bình Dương: Bắt đôi vợ chồng mở tiệm bán gà để mua bán ma tuý

Tứ Quý, Theo Trí thức trẻ 19:54 15/03/2023

Để qua mắt lực lượng chức năng, đôi vợ chồng mở tiệm bán gà trước cửa hòng che giấu hoạt động mua bán trái phép ma túy bên trong nhà.

Ngày 15/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương vừa phát hiện, tạm giữ 5 đối tượng có hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý.

Qua theo dõi, cảnh sát đã ập vào tiệm bán gà ở phường Phú Lợi (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) bắt quả tang hai vợ chồng đối tượng Phạm Văn Ken (SN 1985) và Nguyễn Thị Xiêm (SN 1988, vợ Ken) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các con nghiện trên địa bàn.

Bình Dương: Bắt đôi vợ chồng mở tiệm bán gà để mua bán ma tuý - Ảnh 1.

Đối tượng Ken bị công an bắt

Cơ quan chức năng thu giữ hơn 36,1gram ma túy cùng nhiều tang vật có liên quan đến hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng.

Theo lời khai, trong quá trình mua bán ma tuý, 2 vợ chồng này thậm chí cho các đối tượng sử dụng ma tuý ngay tại nhà mình.

Bình Dương: Bắt đôi vợ chồng mở tiệm bán gà để mua bán ma tuý - Ảnh 2.
Bình Dương: Bắt đôi vợ chồng mở tiệm bán gà để mua bán ma tuý - Ảnh 3.

Số lượng ma tuý và nhiều tang vật liên quan

Qua điều tra của cảnh sát, để qua mắt lực lượng chức năng, đối tượng Ken cùng vợ mở tiệm bán gà trước nhà để che giấu hoạt động mua bán cũng như cho các đối tượng sử dụng ma túy bên trong nhà.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14