Bình chọn cuộc đua bàn thắng đẹp nhất tuần AFC Cup: Dân mạng Việt Nam đầu hàng "hội anh hùng bàn phím" Bangladesh

GN, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 23/08/2019

Cú đúp của Quang Hải trong trận đấu với Altyn Asyr FC đang tỏ ra hụt hơi trong cuộc đua giành danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tuần của AFC Cup 2019.

Mới đây, ban tổ chức AFC Cup 2019 đã tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất tuần. Trong số 5 ứng cử viên hàng đầu, Quang Hải chiếm 2 suất với những pha lập công trong trận đấu với Altyn Asyr FC trên sân Hàng Đẫy. Đầu tiên là pha sút phạt thành bàn ở phút 41 gỡ hòa 1-1. Tiếp đến là siêu phẩm cứa lòng ở phút 61 đưa Hà Nội FC vươn lên dẫn trước 2-1. 

Thông thường, trong các cuộc bình chọn bàn thắng đẹp trên trang chủ AFC, các đại diện của Việt Nam gần như "bất khả chiến bại" bởi cộng đồng mạng luôn kêu gọi cùng nhau bình chọn hết mình cho cầu thủ mình yêu quý. Tuy nhiên, lần này có lẽ fan Việt cũng phải chào thua với sự nhiệt tình của đối thủ đến từ Bangladesh. 

Cụ thể, pha lập công của Sohel Rana của CLB Abahani Limited Dhaka đang dẫn đầu cuộc đua với 25.377 lượt bình chọn (chiếm 57% số phiếu) và chưa có dấu hiệu dừng tăng lên. Bản thân anh chàng này đã đăng tải bài viết kêu gọi bình chọn trên trang cá nhân. 

Bình chọn cuộc đua bàn thắng đẹp nhất tuần AFC Cup: Dân mạng Việt Nam đầu hàng hội anh hùng bàn phím Bangladesh - Ảnh 1.

Sohel Rana kêu gọi bình chọn trên trang cá nhân.

Bình chọn cuộc đua bàn thắng đẹp nhất tuần AFC Cup: Dân mạng Việt Nam đầu hàng hội anh hùng bàn phím Bangladesh - Ảnh 2.

Kết quả hiện tại của cuộc bình chọn.

Trên mạng xã hội, rất nhiều fan Việt đã bông đùa rằng "hội bàn phím" của Bangladesh quả thực lớn mạnh hơn rất nhiều so với tưởng tượng. Mọi nỗ lực kêu gọi đều không đạt hiệu quả và có lẽ kết quả đã được định đoạt. 

Trước đây, Quảng Hải cũng giành được một số danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tại các sân chơi châu lục. Đáng nhớ nhất là pha sút phạt "cầu vồng tuyết" nổi tiếng trong trận chung kết U23 Châu Á 2018. Khi ấy, bàn thắng của anh nhận được tới 139705 lượt bình chọn. 

Bình chọn cuộc đua bàn thắng đẹp nhất tuần AFC Cup: Dân mạng Việt Nam đầu hàng hội anh hùng bàn phím Bangladesh - Ảnh 3.

Dù cư dân mạng vận động bình chọn hết lời...

Bình chọn cuộc đua bàn thắng đẹp nhất tuần AFC Cup: Dân mạng Việt Nam đầu hàng hội anh hùng bàn phím Bangladesh - Ảnh 4.

...Thế nhưng siêu phẩm của Quang Hải vẫn phải chịu thua trước đại diện đến từ Bangladesh

Bàn thắng tuyệt vời của Sohel Rana tại bán kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân đăng quang Olympia sau 1 năm: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

    Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.
  • Đọc thêm