Bình An chính thức nhập hội sao nam chiều bạn gái nhất Vbiz: Hết tháp tùng lại tỉ mỉ sửa váy cho Phương Nga dự tiệc

AN, Theo Helino 11:58 11/01/2020

Chỉ một hành động nhỏ nhưng Bình An đã chứng minh là sao nam chiều bạn gái nhất showbiz Việt.

Sau gần 1 năm chính thức công khai chuyện tình cảm, diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga luôn là một trong những cặp đôi nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ đông đảo khán giả. Ngoài việc thoải mái nói về nhau trên truyền thông, cả hai còn liên tục làm người hâm mộ phát sốt bởi những hình ảnh tình tứ được đăng tải lên trang cá nhân.

Mặc dù rất bận rộn với lịch trình riêng nhưng hầu hết các sự kiện giải trí hoặc buổi tụ họp bạn bè, Bình An đều dành thời gian tháp tùng Phương Nga. Mới đây nhất, khoảnh khắc nam diễn viên cẩn thận sửa váy cho bạn gái trước khi tham dự một buổi tiệc cũng nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Sau khi hình ảnh này được Á hậu Phương Nga chia sẻ, đông đảo khán giả đều khẳng định Bình An đích thị là sao nam yêu chiều bạn gái nhất nhì Vbiz. Với tình cảm bền chặt như hiện tại, cặp đôi cũng được người hâm mộ liên tục thúc giục sớm về chung một nhà trong thời gian không xa.

Bình An chính thức nhập hội sao nam chiều bạn gái nhất Vbiz: Hết tháp tùng lại tỉ mỉ sửa váy cho Phương Nga dự tiệc - Ảnh 1.

Bình An cẩn thận sửa váy cho bạn gái Phương Nga trước khi dự tiệc. Hình ảnh này đã giúp nam diễn viên lập tức nhập hội sao nam yêu chiều bạn gái nhất Vbiz.

Bình An chính thức nhập hội sao nam chiều bạn gái nhất Vbiz: Hết tháp tùng lại tỉ mỉ sửa váy cho Phương Nga dự tiệc - Ảnh 2.

Cả hai đã tham dự một buổi tiệc tại Đà Nẵng mới đây.

Sau gần 1 năm công khai mối quan hệ tình cảm, Bình An và Á hậu Phương Nga được mong ngóng sẽ sớm về chung một nhà. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm