Taylor Swift tiếp tục trượt dốc đầy thất vọng, người hạ bệ "Bướm chúa" trên BILLBOARD HOT 100 chính là nhân vật này

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 14/05/2019

BXH Billboard Hot 100 tuần này chứng kiến nhiều sự biến động khi có một Á quân mới toanh, gây bất ngờ cho khán giả, bên cạnh đó là sự sụt giảm phong độ từ Taylor Swift.

BXH Billboard Hot 100 tuần này tiếp tục chứng kiến nhiều sự biến động rõ rệt. Ngoại trừ "ngôi vương" vẫn không đổi chủ, thì sản phẩm của Shawn Mendes và Eminem đã debut, "tấn công" thứ hạng trên BXH này. Bên cạnh đó, người hâm mộ chắc chắn không thể không thất vọng khi "ME!" của Taylor Swift tiếp tục "chơi cầu tuột", thể hiện sự sụt giảm phong độ không nhỏ.

Taylor Swift tiếp tục trượt dốc đầy thất vọng, người hạ bệ Bướm chúa trên BILLBOARD HOT 100 chính là nhân vật này - Ảnh 1.

Lil Nas và huyền thoại nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus vẫn là Quán quân tuần này.

Cụ thể, với lượng stream khổng lồ lên đến 143 triệu lượt - phá vỡ mọi kỉ lục trước đây - thì "Old Town Road" của Lil Nas và Billy Ray Cyrus tiếp tục giữ vững vị trí #1 Billboard Hot 100. Ở các BXH phụ, "Old Town Road" vẫn đứng đầu cả BXH streaming, Rap và Hip-Hop/ R&B. Đây là tuần thứ 6 liên tiếp ca khúc đứng đầu BXH này và được dự đoán sẽ tiếp tục duy trì thành tích khi bài hát vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Shawn Mendes - If I Can't Have You, Á quân của tuần lễ này.

Ca khúc mới nhất của Shawn Mendes "If I Can't Have You" chính là Á quân của Billboard Hot 100 tuần này trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Với thành tích debut tại #2 của BXH, đây là ca khúc có thứ hạng cao nhất lẫn debut ở vị trí cao nhất của anh chàng nam thần người Canada tính đến thời điểm hiện tại. Thành tích trước đó thuộc về "Stiches" (#4), "Treat You Better" (#6),"There's Nothing Holdin' Me Back" (#6).

"ME!" của Taylor Swift chứng kiến một tuần lễ khá hẩm hiu, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Debut ở vị trí thứ 100 với 3 ngày chinh chiến, ca khúc kết hợp với Brandon Urie leo 98 bậc, lên vị trí #2 vào tuần trước và rớt xuống #3 vào tuần này. Thành tích các BXH phụ theo đó cũng giảm mạnh: Digital Song Sales (từ hạng 1 xuống hạng 4, giảm 85%), Sreaming Song (từ hạng 2 xuống hạng 5, giảm 47%); Radio Song tăng nhẹ từ 13 lên 10 (tăng 15%). Chắc chắn "Bướm chúa" phải thận trọng hơn rất nhiều trong sản phẩm âm nhạc kế tiếp.

MV "Me!" - Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

"Sucker" của các anh chàng nhà Jonas tiếp tục trụ vững ở vị trí #4. Bản rap "Homicide" của Logic kết hợp với huyền thoại Eminem cũng có cú debut ấn tượng tại #5. "Bad Guy" của hiện tượng Billie Eilish rơi xuống vị trí thứ #9. "Siêu hit toàn cầu" "7 Rings" của tiểu diva Ariana Grande từng 8 tuần giữ vị trí Quán quân nay đành ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 10.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm