BigDaddy xác nhận không tham gia King Of Rap mùa 2, liệu sẽ thay Suboi tại Rap Việt?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 14/04/2021

BigDaddy cho biết sẽ không có anh đồng hành cùng King Of Rap ở mùa 2 này.

Rap Việt hiện đang "gây bão" với lượng thí sinh khủng ghi danh casting chương trình. Không những có các rapper "lão làng" mà còn có sự xuất hiện của một số cựu thí sinh từ show đối thủ King Of Rap kéo sang. Điều này khiến một bộ phận lo lắng cho tình trạng chất lượng thí sinh của King Of Rap nếu mùa 2 lên sóng.

Mới đây nhất, khi được fan hỏi liệu sẽ có King Of Rap mùa 2, BigDaddy - HLV King Of Rap mùa đầu tiên đã có câu trả lời gây chú ý: "Anh cũng không biết là có hay không. Anh chỉ biết là sẽ không có anh". Điều này đồng nghĩa với việc nếu King Of Rap mùa 2 nếu tiếp tục cũng không còn "bộ sậu" như mùa đầu tiên vì đã thiếu đi BigDaddy.

BigDaddy xác nhận không tham gia King Of Rap mùa 2, liệu sẽ thay Suboi tại Rap Việt? - Ảnh 1.

BigDaddy xác nhận sẽ không tham gia King Of Rap mùa 2

BigDaddy xác nhận không tham gia King Of Rap mùa 2, liệu sẽ thay Suboi tại Rap Việt? - Ảnh 2.

Ngoại trừ BigDaddy, 3 HLV còn lại của King Of Rap vẫn chưa có động thái xác nhận trở lại tham gia chương trình

Hiện tại, ghế HLV Rap Việt vẫn còn đang "khuyết" một chỗ do sự vắng bóng của "bóng hồng" Suboi. Các fan của chương trình vẫn đang tò mò danh tính của nhân vật sẽ thay thế "Quên Of Rap". Sau thông tin BigDaddy không tiếp tục đồng hành cùng King Of Rap, một số khán giả tò mò liệu ông xã Emily có chuyển sang ngồi "ghế nóng" Rap Việt. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khẳng định tỷ lệ giả thuyết này rất thấp vì BigDaddy vẫn đang làm việc cùng nhà sản xuất King Of Rap tại show Giọng Hát Việt Nhí nên sẽ không thể nào có chuyện quay ngoắt chuyển sang làm HLV cho chương trình đối thủ.

BigDaddy xác nhận không tham gia King Of Rap mùa 2, liệu sẽ thay Suboi tại Rap Việt? - Ảnh 3.

BigDaddy liệu sẽ chuyển sang ngồi "ghế nóng" Rap Việt?

Tại King Of Rap mùa 1, BigDaddy là một trong những HLV hút fan nhất chương trình. Sự vắng bóng của nam rapper trong mùa 2 xem ra sẽ là sự thiếu vắng rất lớn đối với King Of Rap.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm