BigDaddy lên tiếng đáp trả ý kiến chỉ trích, MCK có ngay động thái gây chú ý

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 11/05/2021

Sau lời lên tiếng đáp trả tranh cãi của BigDaddy, MCK cũng có động thái trên trang cá nhân.

Sau khi MV Mẩy Thật Mẩy ra mắt, BigDaddy đã nhận không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Bên cạnh lời khen cho giai điệu cực bốc của ca khúc thì nhiều ý kiến lại cho rằng sản phẩm lần này có chứa đựng ca từ tục tĩu, phản cảm, không phù hợp để phát hành công khai. 

Trước những nhận xét của cộng đồng mạng dành cho "đứa con tinh thần", BigDaddy cũng lên tiếng phản hồi. Anh khẳng định: "Ai ghét và chê thì đành chịu thôi hẹn kiếp sau, kiếp này mình không cùng sóng". Có thể thấy nam rapper rất tự tin với sản phẩm của mình và bỏ ngoài tai những lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

BigDaddy lên tiếng đáp trả ý kiến chỉ trích, MCK có ngay động thái gây chú ý - Ảnh 2.

Phản ứng của BigDaddy trước những tranh cãi trái chiều

Lời chia sẻ thẳng thắn của BigDaddy cũng tạo nên không ít tranh cãi. Có người đưa ra quan điểm rất rõ ràng rằng nam rapper không khôn ngoan khi phản ứng như vậy. Bởi đã coi "nghệ sĩ" là một nghề thì phải lắng nghe và tôn trọng khán giả. Chỉ vì một bài hát mà phủ nhận sự theo dõi, chú ý từ khán giả khi trước đó từng ước ao có sự chú ý đó. 

Ngay lập tức, MCK cũng có bài đăng trên trang cá nhân để chia sẻ ý kiến cá nhân. Mở đầu dòng trạng thái, nam rapper khẳng định: "Quan điểm của em vẫn là ai chê thì không cùng sóng". MCK cho biết, người làm nghệ thuật vốn đã nhạy cảm và mắc kẹt trong chính bản thân. Họ biết góp ý nào để tốt lên và chê ác ý khác nhau như thế nào. 

MCK nói thêm: "Bạn cứ thật tâm yêu quý đến với tôi thì mọi thứ thế nào chẳng êm". 

BigDaddy lên tiếng đáp trả ý kiến chỉ trích, MCK có ngay động thái gây chú ý - Ảnh 3.

Quan điểm của MCK hoàn toàn đồng tình với lời chia sẻ của rapper BigDaddy

Trước đó, trên một nhóm cộng đồng về rap Việt đã dấy lên tranh cãi khi cho rằng lyrics của MCK trong các sản phẩm gần đây đang ngày càng sáo rỗng. Ý kiến trên nhận được không ít phản ứng trái chiều, một bộ phận đồng ý và cho rằng MCK "mất chất" trong khi bộ phận còn lại cho rằng chàng rapper bước ra từ Rap Việt vẫn giữ nguyên phong độ trong âm nhạc.

Bên dưới phần bình luận, MCK đã vào đáp trả không nhân nhượng. Anh thẳng thắn cho biết về việc lyrics vô nghĩa anh cũng đã giải thích, thậm chí làm cả bản demo để minh họa nhưng nhiều người cố chấp không hiểu. MCK cũng cho biết anh từng tôn trọng những người chê mình nhưng không nhận lại được sự tôn trọng ngược lại nên từ nay về sau sẽ không tử tế với những ý kiến trái chiều này nữa. Đáng chú ý, MCK còn gọi những người đưa ra bình luận tiêu cực là "bọn dở hơi", "lũ tiêu chuẩn kép",...

BigDaddy lên tiếng đáp trả ý kiến chỉ trích, MCK có ngay động thái gây chú ý - Ảnh 5.

MCK từng không nhân nhượng đáp trả lại ý kiến chê bai lyrics của mình trên mạng xã hội

BigDaddy lên tiếng đáp trả ý kiến chỉ trích, MCK có ngay động thái gây chú ý - Ảnh 6.

Điều này cũng dễ hiểu vì sao MCK đã nhanh chóng lên tiếng ủng hộ quan điểm "không cùng sóng" của rapper đàn anh BigDaddy trước chỉ trích

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm