Big Daddy xuất hiện với hình ảnh mới trong MV "Tự lập"

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/04/2016

BigDaddy là một Rapper khá nhẵn mặt với khán giả với nhiều bản hit, kết hợp cùng các nghệ sĩ như Tình yêu màu nắng, Nóng, Ăn gì đây…

Gần đây Anh chàng lại xuất hiện với một MV mới mang tên Tự lập. Vẫn giữ phong cách trẻ trung, vui tươi nhưng trong MV lần này Big Daddy mang đến một hình ảnh, một góc nhìn mới với sự trải nghiệm, chín chắn trong suy nghĩ được thể hiện bằng phần lời có ý nghĩa sâu sắc như nhắn nhủ một thông điệp về tính Tự lập của giới trẻ.

Để hiểu hơn về MV này, chúng tôi đã có buổi chia sẻ nhanh cùng ca sỹ Big Daddy.

 
 

Chào Big Daddy, sau thời gian tham gia The Remix có vẻ như bạn khá bận rộn với các dự án âm nhạc mới, hôm qua MV Tự Lập mới được tung ra nhưng đã nhận được phản hồi khá tích cực, xin bạn chia sẻ thêm về MV này?

Thực ra MV này đã được mình phối hợp cùng với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt thực hiện từ trước thời điểm tham gia The Remix, bằng một sự rất tình cờ sau khi gặp gỡ trao đổi ý tưởng với ngân hàng mình thấy LienVietPostBank có ý tưởng khả hay khi mong muốn viết về quan điểm mới của giới trẻ vì vậy mình đã quyết định hợp tác cùng LienVietPostBank sản xuất MV này.

Ca từ MV khá dễ nhớ, dễ nghe, bạn đã đặt tâm sức thế nào khi sáng tác ca khúc này?

Như bạn biết đấy, bản thân tôi là một người trẻ và luôn khát khao sống Tự lập, vì vậy tôi viết bằng chính cảm xúc và trải nghiệm của bản thân.

Với sự thành công của MV này, thời gian tới bạn có dự kiến tung ra tiếp các sản phẩm âm nhạc mới?

Hiện nay mình cũng khá bận rộn với các dự án âm nhạc mới, hy vọng những dự án tiếp theo của mình sẽ tiếp tục được ủng hộ như MV lần này.

Cảm ơn Big Daddy, chúc bạn tiếp tục thành công trên chặng đường tiếp theo.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm