Biểu cảm "quằn quại" siêu đáng yêu của cô bé 5 tuổi trong bộ ảnh "cô gái bên bình hoa" gây sốt cộng đồng mạng

Kim Anh, Theo Helino 19:08 18/04/2019

Cũng nghiêng đầu, cũng vén tóc, cũng có bình hoa nhưng biểu cảm không giống ai của cô bé 5 tuổi khi tạo dáng chụp ảnh lại khiến dân mạng phải bật cười nghiêng ngả.

Với mong muốn con tự tin và dạn dĩ hơn, đồng thời cũng để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu trong suốt năm tháng tuổi thơ mà không ít ông bố bà mẹ luôn sẵn sàng đưa các bé đến các studio để chụp ảnh.

Thế nhưng, chẳng phải em bé nào cũng chịu hợp tác tạo dáng theo ý của nhiếp ảnh. Thậm chí, không ít cha mẹ còn "toát mồ hôi" để nịnh con cười, hoặc tạo dáng chụp ảnh. Nhiều em nhỏ có cá tính luôn luôn thích thể hiện sự khác biệt kể cả là tạo những dáng "khó đỡ" khác xa với tưởng tượng của phụ huynh.

Mới đây, bộ ảnh lấy ý tưởng từ bức tranh "thiếu nữ tạo dáng bên hoa huệ" của họa sĩ Tô Ngọc Vân đã được một bé gái tái hiện lại theo phiên bản "siêu lỗi" khiến nhiều người bật cười.

Biểu cảm quằn quại siêu đáng yêu của cô bé 5 tuổi trong bộ ảnh cô gái bên bình hoa gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Bé Mầm 5 tuổi khá tự tin tạo dáng, biểu cảm trước ống kính

Theo đó, trong bộ áo dài trắng truyền thống thướt tha, bên cạnh lọ hoa loa kèn trắng cùng nền đỏ thắm nhưng những tạo dáng "quằn quại" của cô bé lại khiến chính nhiếp ảnh cũng phải bó tay.

Được biết, em bé trong bộ áo dài trắng thướt tha ấy là Hoàng Thảo Linh (tên gọi ở nhà là bé Mầm, gần 5 tuổi). Với đôi má phính, đôi mắt hút hồn cùng biểu cảm tự nhiên, vô tư của cô bé đã khiến nhiều người thích thú. Dù "cô gái bên hoa" phiên bản hơi lỗi một chút nhưng nhiếp ảnh cũng đã bắt được những khoảnh khắc tự nhiên và đắt giá của cô bé.

Biểu cảm quằn quại siêu đáng yêu của cô bé 5 tuổi trong bộ ảnh cô gái bên bình hoa gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Cô bé tạo dáng bên hoa huệ sao cho giống với bức tranh của họa sĩ Tô Ngọc Vân, nhưng thần thái thì trái ngược hoàn toàn. Mầm không có lỗi, lỗi ở cái tay của Mầm mà thôi!

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Thùy Linh (dì của bé Mầm) cho biết, "Bộ ảnh này được mẹ bé dẫn đi chụp từ gần 1 tuần trước. Mẹ của bé chỉ chuẩn bị áo dài, còn decor trang điểm là do studio sắp xếp nên cũng không mất nhiều thời gian. Mọi người ban đầu chỉ muốn cho bé chụp một bộ ảnh thiếu nữ thôi nhưng không nghĩ sẽ có được bộ ảnh như vậy".

Nghiêng người thôi chưa đủ, vuốt tóc như đang gội đầu thì mới thấy được thần thái

Biểu cảm quằn quại siêu đáng yêu của cô bé 5 tuổi trong bộ ảnh cô gái bên bình hoa gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Không chỉ vuốt tóc đâu, mà còn phải hất tóc thật mạnh cho ngầu nữa

"Trong lúc chụp ảnh mọi người đều không hướng dẫn nhiều, hầu như các dáng đều do bé tự tạo. Chỉ bảo nghiêng đầu, rồi vuốt tóc thôi mà Mầm tạo dáng quằn quại vậy luôn. Hôm chụp ảnh là ai cũng biết sẽ có ảnh hài rồi vì bé Mầm không hợp tác để chụp ảnh nghiêm túc được. Nhưng quả thật khi nhận ảnh cả nhà vẫn "cười không thở được". Mầm cũng đòi tự xem ảnh xong cứ ngồi cười một mình thôi", Thùy Linh chia sẻ.

Ngay khi những bức ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bật cười thích thú với những biểu cảm ngộ nghĩnh của cô bé.

Biểu cảm quằn quại siêu đáng yêu của cô bé 5 tuổi trong bộ ảnh cô gái bên bình hoa gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Không hiểu bản thân làm gì sai, chuẩn dáng nghiêng đầu, chuẩn tay vén tóc, chuẩn bình hoa... mà mọi người vẫn cứ cười như nắc nẻ

Trước đó, bé Mầm cũng đã từng khiến dân mạng chú ý với bộ ảnh mếu máo vì sợ chó ngoài cánh đồng hoa. Chẳng còn là cô bé với đôi má phính, với vẻ tinh nghịch nữa mà bé Mầm giờ đã lớn hơn và ra dáng thiếu nữ hơn rất nhiều.

Biểu cảm quằn quại siêu đáng yêu của cô bé 5 tuổi trong bộ ảnh cô gái bên bình hoa gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Chú nhiếp ảnh cứ bình tĩnh... thiếu nữ đang bị ngứa, đợi cháu gãi chân chút nha

Biểu cảm quằn quại siêu đáng yêu của cô bé 5 tuổi trong bộ ảnh cô gái bên bình hoa gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 8.

Thiếu nữ gội đầu bên bình hoa...

Biểu cảm quằn quại siêu đáng yêu của cô bé 5 tuổi trong bộ ảnh cô gái bên bình hoa gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 9.

Cô bé Mầm thích thú tạo dáng chụp ảnh bên cô em tên Mì của mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm