Biểu cảm "đóng băng" của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 12/07/2021

Sau khi đội tuyển Anh nhận lấy thất bại trước đội tuyển Ý trong trận Chung kết Euro 2020, Hoàng tử Geogre và những người hâm mộ trên sân không thể giấu nổi vẻ thất vọng.

Trận đại chiến giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Ý trong khuôn khổ Euro 2020 đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về những chàng trai áo xanh. Đối với gần 60.000 cổ động viên có mặt trên sân, có lẽ không gì có thể diễn tả được sự thất vọng và hụt hẫng của họ trước thất bại của Tam sư ngay trên thánh địa Wembley.

Gia đình Hoàng tử William cũng trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng đội tuyển. Sau khi các cầu thủ để thua đội tuyển Ý, Hoàng tử George lộ rõ vẻ buồn rầu và thất thần. Biểu cảm tiếc nuối cùng gương mặt phúng phính đáng yêu của cậu bé khiến khán giả "tan chảy", vừa thích thú lại vừa thấy thương vì quá dễ thương. Khoảnh khắc Hoàng tử 7 tuổi "đóng băng" trên khán đài nhìn đội tuyển Ý ăn mừng nhanh chóng trở thành hiện tượng trên MXH vì sự ngây thơ và đáng yêu của cổ động viên nhí đặc biệt.

Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 2.
Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 3.

Hoàng tử William đặt tay lên vai con trai để an ủi động viên sau thất bại của Tam sư. Vẻ mặt thất thần của Hoàng tử George khiến netizen phải thốt lên: "Đó là biểu cảm của người dân Anh lúc này"

Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 4.
Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 5.

Cậu bé 7 tuổi buồn bã nhìn đội tuyển Ý ăn mừng khiến ai cũng thương

Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 6.
Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 7.

Khi chứng kiến những cút sút trượt của các cầu thủ tuyển Anh, Hoàng tử George không giấu nổi vẻ hụt hẫng và chán nản

Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 8.

Ngoại hình điển trai với mái tóc nâu cùng gương mặt bầu bĩnh của Hoàng tử thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả

Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 9.

Nhìn cảm xúc hụt hẫng thất vọng của Hoàng tử George...

Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 10.

... rồi nhìn sang lúc cậu ăn mừng mới thấy sự khác biệt

Biểu cảm đóng băng của Hoàng tử George khi Anh bại trận ở Chung kết Euro gây sốt MXH: Buồn thôi có cần đáng yêu vậy không? - Ảnh 11.

Từng cung bậc cảm xúc của Hoàng tử George đều "đốn tim" khán giả. Khi đội nhà có được bàn thắng mở tỷ số, cậu bé vui mừng đến mức nhảy cẫng lên và cười rạng rỡ trên khán đài

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm