Biết tường tận info dàn bạn gái, người yêu tin đồn xinh đẹp của cầu thủ Việt chỉ trong một nốt nhạc

D BEE x Design: Quang Dũng, Theo Helino 09:25 17/12/2018

Dù không muốn nhưng hội chị em vẫn phải chấp nhận sự thật rằng hầu hết các chàng trai áo đỏ đều là "hoa có chủ". Bạn gái của họ đều là những cô nàng rất xinh đẹp nữa cơ.

2018 quả là một năm thành công rực rỡ với nền bóng đá Việt Nam, cuối cùng thì chúng ta cũng có thể tự tin hô vang "Việt Nam vô địch". Lúc này, mọi thông tin liên quan đến cầu thủ, đến AFF Cup đều thu hút sự chú ý đặc biệt của cả triệu người.

Và fangirl luôn được coi là một bộ phận không hề nhỏ, sẵn sàng kề vai sát cánh cổ vũ hết mình cho các chàng trai áo đỏ. Điều này chẳng có gì khó hiểu bởi dàn cầu thủ của ta đã đá bóng hay, ai nấy đều body 6 múi, sống tình cảm lại chẳng kém phần hài hước như thế, cô gái nào mà chẳng "đổ gục" luôn.

Thế nhưng, dù không muốn nhưng hội chị em vẫn phải chấp nhận sự thật rằng các anh chàng gần như đều là... "hoa có chủ" hết cả rồi. Bạn gái của họ còn là những cô nàng vô cùng xinh đẹp nữa cơ.

Cùng điểm lại các cô nàng được ghen tỵ nhất vì yêu cầu thủ trong infor này nhé!

Biết tường tận info dàn bạn gái, người yêu tin đồn xinh đẹp của cầu thủ Việt chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm