Biết trước "bại trận", Minh Tú vẫn khoe thành quả luyện catwalk cả ngày lẫn đêm của cả team

Ichi, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 25/06/2017

Dễ nhận thấy thí sinh Đồng Ánh Quỳnh sở hữu trình độ nổi bật cũng như được Minh Tú o bế nhất.

Sau lùm xùm về chuyện đi trễ buổi tập catwalk với các thí sinh của team, Minh Tú đã nỗ lực bù thời gian để huấn luyện từng ứng viên của mình. Mặc dù vậy thì team của Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 vẫn bại trận trước team Lan Khuê, đồng thời phải chia tay với thành viên Khánh Linh.

Trước khi kết quả tập 3 lên sóng, Minh Tú vẫn giữ vững tinh thần khi chia sẻ đoạn clip về thành quả luyện tập catwalk của các thành viên team cô.

Biết trước bại trận, Minh Tú vẫn khoe thành quả luyện catwalk cả ngày lẫn đêm của cả team - Ảnh 1.

Đoạn clip Minh Tú chia sẻ về kỹ năng catwalk của từng thành viên.

Dễ nhận thấy Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh có hình thể vượt trội. Cô nàng cao 1m71, cân nặng 51kg, số đo 3 vòng 83-62-91. Chân dài Hà thành vốn là thí sinh có phong thái catwalk tự tin nhất, đã được các HLV khen ngợi ở tập 2 vừa qua.

Trúc Anh vẫn là 1 ẩn số. Cô nàng sở hữu diện mạo ấn tượng nhưng lại thiếu nhiều kỹ năng trình diễn của một người mẫu chuyên nghiệp, cần có thời gian để rèn luyện. Cô nàng cao 1m68, nặng 49kg, số đo 3 vòng 80-62-89.

Khánh Linh được gọi là "bản sao" của Tâm Tít. Tuy có nhan sắc trội bật nhưng hình thể lại không phải là thế mạnh của cô nàng này. Đôi chân của Khánh Linh trông khá thô, sải bước chưa tự tin. Cô nàng cao 1m68, nặng 54kg, số đo 3 vòng 83-64-90. Đây cũng là thành viên đầu tiên của team Minh Tú bị loại.

Và cuối cùng là Thiên Nga với chiều cao 1m67, nặng 50kg, số đo 3 vòng 82-60-91. Dễ nhận thấy rằng đây là thành viên đi catwalk giống... đi chợ nhất trong team Minh Tú.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phong cách catwalk của ai nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm