Biết năm nay Met Gala 2019 trải thảm hồng, Cardi B tự biến mình thành "thảm chùi đỏ" di động luôn?

Đại Ngọc, Theo Helino 08:51 07/05/2019

Nhìn thế thôi, "tấm thảm chùi” hiệu Thom Browne của Cardi B cũng ngốn đến tận... 2.000 giờ hoàn thiện mới trưng được tại Met Gala 2019 đấy!

Làm sao để nổi nhất trên thảm đỏ Met Gala 2019?

Với Cardi B, chiêu bài thật đơn giản: Hãy tự biến mình thành "thảm đỏ", theo đúng nghĩa đen!

Bám sát chủ đề "mặc lố" của năm nay, chủ nhân của bản hit "I Like It" khó nhọc sải bước trên từng bậc thang của Met Gala 2019 với bộ cánh nặng trình trịch mà nhìn qua ai cũng hình dung ra ngay một tấm thảm chùi mọc 2 chân. Bét nhất 4 người hộ tống bộ cánh hoành tráng này. Và rất may cho Cardi B là Met Gala 2019 trải thảm màu hồng nhạt thay vì màu đỏ như mọi khi, nếu không thì thật khó để nhìn ra đâu là người và đâu là thảm giữa một quần thể thời trang dị biệt như chủ đề năm nay.

Biết năm nay Met Gala 2019 trải thảm hồng, Cardi B tự biến mình thành tấm thảm chùi biết mọc 2 chân - Ảnh 1.

Người ta thì đến với thảm đỏ, còn Cardi B thì mang "thảm đỏ" đến với mọi người theo-đúng-nghĩa-đen.

Biết năm nay Met Gala 2019 trải thảm hồng, Cardi B tự biến mình thành tấm thảm chùi biết mọc 2 chân - Ảnh 2.

Đây ắt là một trong những trang phục chuẩn chủ đề "mặc lố" của năm nay mà lại ẩn chứa nét hài hước thú vị từ chính cá tính của người mặc.

Bạn có muốn thử giẫm lên chiếc thảm di động này không? Nó tốn đến 2.000 giờ hoàn thiện bởi 35 nghệ nhân. Ước tính số lông được xử lý để tạo nên viền cho tấm thảm này lên tới 30.000!

Biết năm nay Met Gala 2019 trải thảm hồng, Cardi B tự biến mình thành tấm thảm chùi biết mọc 2 chân - Ảnh 4.

Thật hay hớm vì đây là bộ cánh thảm đỏ kín nhất đời Cardi B từ xưa đến nay. Yên tâm, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những chi tiết mô tả về cơ quan sinh dục của phụ nữ trên thời trang mà Thom Browne sáng tạo cho nữ rapper.

Biết năm nay Met Gala 2019 trải thảm hồng, Cardi B tự biến mình thành tấm thảm chùi biết mọc 2 chân - Ảnh 5.

NTK Thom Browne cũng kiêu hãnh chia sẻ rằng thiết kế này chẳng hở tí da thịt nào nhưng vẫn sẽ níu kéo ánh mắt người nhìn đến những điểm nhạy cảm nhất.

Nguồn: Vogue

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm