Mặc ai lồng lộn thì lồng lộn, riêng Karlie Kloss thành “tâm điểm chê bai” vì quá nhạt nhẽo tại Met Gala

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 06:48 07/05/2019

Karlie rất xinh, dáng cũng rất chuẩn nhưng bộ cánh mà cô chọn đến Met Gala năm nay lại... rất sai.

Đến hẹn lại lên, sự kiện Met Gala – Oscar của làng thời trang lại tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu. Với chủ đề năm nay là "Camp: Notes on Fashion" được xem là đề tài khá khó nhằn khi phản ánh phong cách thời trang cường điệu, hào nhoáng và phá cách. Các khách mời tham dự ai ai cũng cố chặt chém trong những bộ cánh lồng lộn nhất để theo sát đề tài này, thế nhưng, có một nữ nhân lại hoàn toàn lạc quẻ, đó chính là Karlie Kloss.

Mặc ai lồng lộn thì lồng lộn, riêng Karlie Kloss thành “tâm điểm chê bai” vì quá nhạt nhẽo tại Met Gala - Ảnh 1.
Mặc ai lồng lộn thì lồng lộn, riêng Karlie Kloss thành “tâm điểm chê bai” vì quá nhạt nhẽo tại Met Gala - Ảnh 2.

Karlie xinh rất xinh, dáng cũng rất chuẩn nhưng bộ cánh mà cô chọn đến Met Gala năm nay lại có gì đó sai sai. Mẫu đầm của NTK Gucci chắc chắc sẽ nhận được nhiều khen ngợi nếu Karlie diện đến những sự kiện tiệc tùng thường ngày hơn là đến Met Gala ngày hôm nay.

Ngay lập tức, đã có vô vàn những bình luận chê bai bộ cánh nhạt nhõe của Karlie Kloss. Dân tình cứ thi nhau lồng lộn nhưng riêng ngôi Hậu về độ nhạt tại Met Gala năm nay thì có lẽ nàng cựu thiên thần đã nắm chắc trong tay.

Mặc ai lồng lộn thì lồng lộn, riêng Karlie Kloss thành “tâm điểm chê bai” vì quá nhạt nhẽo tại Met Gala - Ảnh 3.
Mặc ai lồng lộn thì lồng lộn, riêng Karlie Kloss thành “tâm điểm chê bai” vì quá nhạt nhẽo tại Met Gala - Ảnh 4.

Thật không vậy, cô có cả năm để ăn mặc cơ bản nhưng sao lại chọn ngày hôm nay/ Thật tẻ nhạt, cứ như cô ấy chẳng thèm quan tâm đến chủ đề năm nay/ Không/ Đến với một chiếc váy lấp lánh và phá hủy chủ đề năm nay/ Luôn có một ai đó không thèm cố gắng để hợp với chủ đề/ Thất vọng hoàn toàn/ Tôi đã kỳ vọng nhiều hơn ở một người mẫu…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm