Biến Vbiz: Minh Triệu bức xúc tố cáo bị cơ sở gym cao cấp lừa để “dùng chùa” hình ảnh, người trong cuộc giải thích ra sao?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 23/04/2020

Phía hệ thống phòng gym cao cấp sau khi bị Minh Triệu tố cáo đã gửi lời phản hồi tới chúng tôi.

Mới đây, Minh Triệu vừa bất ngờ đăng một bài viết khá dài nhằm tố cáo một phòng tập gym cao cấp đã nhiều lần tự ý sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo dù đã hết hạn hợp đồng. "Các bạn định lừa tôi để sử dụng hình ảnh chùa tới bao giờ? Tôi cần các bạn tôn trọng và cho tôi câu trả lời thẳng thắn, không vòng vo hứa hẹn rồi lại tính toán luồn lách để xoá bỏ việc bạn đang sai được đâu. Trong khi các bạn là người sai còn tôi lại là người thiện chí giúp các bạn sửa sai trong câu chuyện này! Tôi có nên tiếp tục tin tưởng và chờ đợi tiếp không khi vẫn sử dụng hình ảnh của tôi dù đã hết hợp đồng, từ năm này sang năm khác? Sai 1 lần, tôi tạm tin một công ty lớn vẫn có thể mắc sai lầm thiếu sót trầm trọng như này, nhưng nếu sai 2 lần , phải chăng đây là chủ trương làm việc?", Minh Triệu bức xúc lên tiếng.

Không chỉ thế, nàng siêu mẫu còn tỏ ra thất vọng vì phía cơ sở gym này đến nay vẫn "bạch vô âm tín" dù cô đã cho thời gian để giải quyết sự việc. Minh Triệu cho hay: "Hơn 10 năm hoạt động, tôi chưa gặp phải một khách hàng nào (lại là một khách hàng lớn) làm việc mất uy tín như vậy. Xây dựng hình ảnh hệ thống phòng tập gym cao cấp, thiết nghĩ bạn không nên có cách giải quyết vấn đề nghèo nàn như vậy chứ?”

Biến Vbiz: Minh Triệu bức xúc tố cáo bị cơ sở gym cao cấp lừa để “dùng chùa” hình ảnh, người trong cuộc giải thích ra sao? - Ảnh 2.

Minh Triệu bức xúc vì một phòng gym cao cấp nhiều lần sử dụng hình ảnh của cô khi đã hết hợp đồng.

Bài đăng của Minh Triệu nhanh chóng thu hút đông đảo lượt quan tâm của bạn bè nghệ sĩ và khán giả. Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với phía hệ thống phòng gym cao cấp này để tìm hiểu thực hư sự việc. Phía hệ thống phòng gym cho hay: "Chúng tôi đã làm việc với Triệu thời gian trước và hợp đồng của cô ấy đã hết. Chúng tôi đã thanh toán và đồng thời gỡ bỏ hình ảnh Triệu. Tuy nhiên có một số hình ảnh trong câu lạc bộ, chúng tôi đang hoàn thiện nốt, không sử dụng ra ngoài hay chạy quảng cáo gì cả. Những decal dán ở kính cũng đã gỡ bỏ. Có thể thời điểm mà Triệu đang thắc mắc là chưa gỡ xong. Chúng tôi không còn sử dụng gì liên quan đến hình ảnh của cô ấy nữa. Chỉ là thời gian gỡ bỏ hơi trễ một chút so với thoả thuận với Triệu vì ấn phẩm được in ấn ở nhiều nơi. Mong Triệu thông cảm việc đó. Chắc cô ấy vẫn chưa hài lòng lắm”.

Biến Vbiz: Minh Triệu bức xúc tố cáo bị cơ sở gym cao cấp lừa để “dùng chùa” hình ảnh, người trong cuộc giải thích ra sao? - Ảnh 3.

Kỳ Duyên cùng nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng lên tiếng chia sẻ với Minh Triệu.

Biến Vbiz: Minh Triệu bức xúc tố cáo bị cơ sở gym cao cấp lừa để “dùng chùa” hình ảnh, người trong cuộc giải thích ra sao? - Ảnh 4.

Phía hệ thống phòng gym cao cấp gửi lời mong Minh Triệu thông cảm vì ấn phẩm được in ở nhiều nơi nên chưa gỡ xong.

Biến Vbiz: Minh Triệu bức xúc tố cáo bị cơ sở gym cao cấp lừa để “dùng chùa” hình ảnh, người trong cuộc giải thích ra sao? - Ảnh 5.

Đây là lần hiếm hoi Minh Triệu "nổi đoá" đăng đàn tố tụng công khai trên MXH gây chú ý lớn từ khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm