Biến tai nghe thường trở thành thiết bị thông minh nhờ vào phát minh độc đáo này

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 22/05/2016

Với SPARK, trải nghiệm sử dụng tai nghe của bạn sẽ thoải mái hơn, gọn gàng hơn và đặc biệt là thông minh hơn rất nhiều.

Trong cuộc sống tràn ngập công nghệ hiện nay, tai nghe đang dần trở thành công cụ không thể thiếu với mọi người. Dù chỉ là phụ kiện cho điện thoại, nhưng dần dần cả phụ kiện này cũng đã bắt đầu sở hữu... phụ kiện hỗ trợ cho nó. Và mới đây, công ty công nghệ Wizyfab đến từ Pháp đã cho ra đời công cụ hỗ trợ tai nghe có tên SPARK với mục tiêu nâng cao trải nghiệm tai nghe của người dùng đến hết cỡ.

 Video giới thiệu công cụ hỗ trợ tai nghe SPARK.

Với hình dạng một sợi dây ngắn, SPARK có hai chốt nam châm để cố định dây tai nghe ở hai đầu. Người dùng có thể đeo SPARK ở gáy để giữ hai sợi dây ở trước ngực, vị trí hợp lý để tai nghe không bị lòng thòng vướng víu, luôn sẵn sàng cho bạn bỏ xuống rồi lại đeo lên. Đồng thời, sức ép vào tai cũng được giảm thiểu mỗi khi dây quá căng.

Một vấn đề nhức nhối khác mà SPARK giải quyết được chính là sự rối rắm của những sợi dây. Khi không sử dụng, người dùng cũng có thể cuốn món phụ kiện này xung quanh dây tai nghe. Chất liệu dẻo của SPARK sẽ giữ cuộn dây gọn gàng trong túi bạn bất kể bạn vận động ra sao, và sau đó mở ra dùng tiếp một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể uốn SPARK thành một chiếc giá đỡ điện thoại để đặt trên bàn.

Nhằm tận dụng hết cỡ sản phẩm của mình, nhà sản xuất còn tích hợp thêm một con chip NFC với khả năng đưa ra hiệu lệnh cho điện thoại thông minh. Người dùng chỉ cần cài đặt trước một loạt những hành động cho điện thoại, và sau đó lấy SPARK làm công tắc. Ví dụ, với hành động đơn giản đưa điện thoại lên gần tai nghe, máy sẽ tự động mở ứng dụng nghe nhạc, bật playlist yêu thích, ở đúng âm lượng đã chọn.

Hiện tại, dự án phụ kiện tai nghe SPARK đang trong quá trình hút vốn đầu tư cộng đồng với số tiền lên tới 17,5 nghìn EUR (khoảng 440 triệu VND). Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2016, bạn đọc có thể ủng hộ dự án trên trang Kickstarter với số tiền từ 9 EUR (khoảng 225 nghìn VND) để sở hữu một chiếc với giá ưu đãi.

 Chốt cố định đẹp mắt và đáng tin cậy.

Biến tai nghe thường trở thành thiết bị thông minh nhờ vào phát minh độc đáo này - Ảnh 3.

 SPARK, phụ kiện dành cho tai nghe điện thoại đến từ nước Pháp.

Biến tai nghe thường trở thành thiết bị thông minh nhờ vào phát minh độc đáo này - Ảnh 4.

 Cách lắp đặt đơn giản.

Biến tai nghe thường trở thành thiết bị thông minh nhờ vào phát minh độc đáo này - Ảnh 5.

 SPARK giữ tai nghe ở vị trí hoàn hảo cho người dùng.

Biến tai nghe thường trở thành thiết bị thông minh nhờ vào phát minh độc đáo này - Ảnh 6.

 SPARK vẫn hữu dụng với khả năng giữ tai nghe gọn gàng khi không dùng.

Biến tai nghe thường trở thành thiết bị thông minh nhờ vào phát minh độc đáo này - Ảnh 7.

 Ngoài hỗ trợ tai nghe, sản phẩm này còn có thể dùng làm giá đỡ điện thoại.

Biến tai nghe thường trở thành thiết bị thông minh nhờ vào phát minh độc đáo này - Ảnh 8.

 Cảm ứng thông qua NFC cung cấp thêm chức năng thông minh cho tai nghe.

Nguồn: Kickstarter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm