Biến đau thương thành động lực, Lindsay Lohan nay làm bà chủ ngay tại bãi biển bị vị hôn phu bạo hành

Tee, Theo Helino 17:04 09/01/2019

Lindsay Lohan đã chia sẻ về ý nghĩa đặc biệt của bãi biển mà cô vừa mở một beach club.

Không còn tham gia diễn xuất ở Hollywood, Lindsay Lohan gần đây đã mở một câu lạc bộ bãi biển (beach club) của riêng cô tại Mykonos, Hy Lạp. Trong show truyền hình thực tế nói về câu lạc bộ này, Lindsay Lohan đã bày tỏ ý nghĩa đặc biệt của khu vực bãi biển mà cô chọn làm nơi kinh doanh: "Tôi vốn luôn thích vẻ đẹp và thanh bình của nơi này mỗi khi đến đây. Nó là nơi dành cho mọi người. Nó rất đẹp và quan trọng nhất là an toàn".

Panos - đối tác kinh doanh của Lindsay Lohan sau đó giải thích thêm: "3 năm trước, Lindsay đã ở trên bãi biển đó cùng người yêu cũ. Cô ấy đã bị anh ta đánh".

Biến đau thương thành động lực, Lindsay Lohan nay làm bà chủ ngay tại bãi biển bị vị hôn phu bạo hành - Ảnh 1.

Cảnh Lindsay Lohan xô xát với người yêu cũ tại Hy Lạp từng gây sốc.

Nữ diễn viên "Mean Girls" chia sẻ: "Tôi từng có một mối quan hệ rất bất ổn. Thay vì khóc lóc hay nổi giận, thì tôi tự nhủ rằng tôi sẽ sở hữu bãi biển này vào một ngày nào đó, vì tôi muốn mọi người được cảm thấy an toàn".

Panos cho hay: "Cô ấy muốn giữ những kỷ niệm vui vẻ về bãi biển này, chứ không phải những gì từng xảy ra trong quá khứ". Lindsay tiếp lời: "Tôi đã biến nó thành một thứ có ý nghĩa với mình".

Biến đau thương thành động lực, Lindsay Lohan nay làm bà chủ ngay tại bãi biển bị vị hôn phu bạo hành - Ảnh 2.

Lindsay Lohan giờ đang làm bà chủ của beach club tại bãi biển này.

Năm 2016, Lindsay Lohan đã tiết lộ trong nhiều bài phỏng vấn về chuyện vị hôn phu Egor Tarabasov không ít lần bạo lực với cô. Tháng 8 năm đó, trang The Mail còn đăng những bức ảnh cho thấy Tarabasov xô xát với Lilo trên bãi biển Mykonos.

Trước sự cố khoảng 2 tuần, có người còn quay được cảnh cặp đôi cãi cọ với nhau trên ban công lúc nửa đêm. Lindsay kể: "Anh ta không còn là chính mình. Anh ta trở nên hung hãn và tấn công tôi. Đây không phải lần đầu tiên, nhưng mà lần này đã có người chứng kiến... Tôi nhận ra mình không thể ở lại trong một mối quan hệ vì tình yêu. Tôi thật sự từng yêu anh ta, nhưng anh ta đã hủy hoại lòng tin của tôi và khiến tôi cảm thấy thiếu an toàn".

Biến đau thương thành động lực, Lindsay Lohan nay làm bà chủ ngay tại bãi biển bị vị hôn phu bạo hành - Ảnh 3.

Lindsay Lohan bên vị hôn phu Egor Tarabasov.

Sau khi bỏ đóng phim Hollywood, cuộc sống của Lindsay Lohan trở nên khá phức tạp. Song, vượt qua mọi chuyện thì giờ đây cô đã là một doanh nhân khá thành đạt. Lindsay sở hữu 3 club và các nhân viên cũng tỏ ra yêu thích được làm việc với cô.

Nhân viên có tên Kyle Marve bày tỏ: "Trên đường đến Mykonos, tôi từng nghĩ Lindsay là một người nổi tiếng, một nhân vật tầm cỡ. Nhưng khi đến nơi, cô ấy lại cho thấy hình ảnh ngược lại - một con người rất dễ gần".

Một đại sứ thương hiệu của beach club này cũng cho biết: "Cô ấy rất chuyên nghiệp. Tôi tôn trọng cô ấy rất nhiều. Quả là một phụ nữ mạnh mẽ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm