Biến cực căng: Mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" tố chồng cũ bạo hành, bố chồng hành hạ và còn "vừa ăn cướp vừa la làng"

Mic, Theo Helino 22:17 01/07/2019

Mới đây, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" Park Hwan Hee đã lên tiếng tố cáo chồng cũ bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần, quyết định khởi kiện đòi bồi thường.

Ngày 1/7, cuộc chiến giữa mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" Park Hwan Hee và chồng cũ - rapper Bill Stax - có diễn biến vô cùng căng thẳng. Cụ thể, luật sư đại diện Park Hoon của nữ diễn viên đã lên tiếng: "Chúng tôi sẽ vạch trần sự dối trá của anh ta và sẽ tiến hành khởi kiện về tội danh hủy hoại danh dự người khác. Chúng tôi hứa sẽ thành thật tiếp nhận mọi cuộc điều tra liên quan đến vụ kiện". Trước đó, Bill Stax khởi kiện Park Hwan Hee và tố nữ diễn viên giả dối, không cấp chi phí nuôi con suốt nhiều năm. Đến nay, cô chính thức phản bác lại và tiết lộ thông tin gây sốc hơn: cô bị chồng và thậm chí cả bố chồng bạo hành.

Biến cực căng: Mỹ nhân Hậu duệ mặt trời tố chồng cũ bạo hành, bố chồng hành hạ và còn vừa ăn cướp vừa la làng - Ảnh 1.

Bill Stax khởi kiện nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" Park Hwan Hee, tố vợ cũ nói dối và quỵt tiền cấp dưỡng con

Ngày 26/06/2019, Bill Stax đã đệ đơn tố giác Park Hwan Hee thông qua công ty quản lí của mình và khẳng định: "Cô ấy đã không hề cung cấp chi phí nuôi dưỡng cho con. Tính tới thời điểm hiện tại, Park Hwan Hee đã không chi trả khoảng 50 triệu won (gần 1 tỉ đồng) chi phí nuôi dưỡng. Phải đến tận sau khi Bill Stax đệ đơn tố cáo, cô mới bắt đầu gửi tiền chu cấp.

Park Hwan Hee cũng không gặp con trai mình hơn 5 năm và mãi đến gần đây cô mới bắt đầu gặp cậu bé sau khi chúng tôi khuyên nhủ. Nữ diễn viên đã công khai cuộc sống xa hoa của bản thân nhưng lại không thực hiện những điều khoản đôi bên đã bàn bạc cũng như làm tròn vai trò người mẹ, ấy vậy mà cô vẫn không xem đó là vấn đề trong suốt một thời gian dài".

Họ cũng giải thích thêm lý do khởi kiện: "Park Hwan Hee đã liên tục chỉ trích và lan truyền những nội dung sai sự thật liên quan đến Bill Stax trên SNS cá nhân, đến mức đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho gia đình nam rapper".

Biến cực căng: Mỹ nhân Hậu duệ mặt trời tố chồng cũ bạo hành, bố chồng hành hạ và còn vừa ăn cướp vừa la làng - Ảnh 2.

Park Hwan Hee phản pháo, tố chồng cũ bạo hành

Luật sư đại diện tiết lộ, nữ diễn viên chỉ được biết sự việc trên thông qua báo chí. Điều này khiến cô vô cùng sốc và phẫn nộ. Thậm chí nữ diễn viên đã phải chịu tổn thương tinh thần tới nỗi suy sụp suốt một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy, họ đã quyết định đâm đơn khởi kiện Bill Stax vì đã bóp méo sự thật, gây tổn hại nghiêm trọng đến Park Hwan Hee. Không chỉ vậy, luật sư đại diện của cô còn cho rằng hành động của Bill Stax là "vừa ăn cắp vừa la làng".

Trong văn bản tuyên bố chính thức được công bố, khi chia sẻ thêm về quá trình từ lúc kết hôn đến lúc ly hôn của cặp đôi, luật sư Park Hoon có tiết lộ: "Cuộc sống hôn nhân của hai người không có lấy môt ngày êm ấm, Bill Stax đã không ít lần bạo hành cũng như chửi mắng, nhục mạ Park Hwan Hee".

Biến cực căng: Mỹ nhân Hậu duệ mặt trời tố chồng cũ bạo hành, bố chồng hành hạ và còn vừa ăn cướp vừa la làng - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, luật sư này còn chia sẻ thêm Park Hwan Hee từng bị chính bố chồng bạo hành. Cụ thể, trong một lần nữ diễn viên cùng Bill Stax xảy ra tranh cãi ở nhà bố mẹ chồng, cô đã không thể chịu nổi trước những lời nhục mạ của Bill Stax tới nỗi phải thốt lên với bố chồng: "Con không thể sống nổi mất, anh ấy làm con sợ quá. Con đã rất cố gắng rồi nhưng mọi thứ chỉ tệ hơn. Cứ như thế này thà con chết đi thì tốt hơn. Con chẳng sợ chết, nhưng con chết rồi thì ai lo cho các con con đây? Con sợ chúng không sống nổi mất. Con thật sự muốn phụng dưỡng bố mẹ như chính bố mẹ ruột của mình, nhưng con và anh ấy không thể tiếp tục được nữa đâu ạ. Con thật sự muốn bỏ cuộc rồi". Nghe Park Hwan Hee nói vậy, bố chồng cô đã vô cùng giận dữ. Ông đã giữ chặt áo cô khi cô cố trốn ra khỏi nhà vì quá sợ hãi. Khi Park Hwan Hee thoát được, bố chồng đã tiếp tục đuổi theo, nắm chặt lấy tóc và kéo lê cô vào nhà.

Chính sự việc này đã trở thành giọt nước tràn li, khiến cô quyết tâm phải tách ra ở riêng. Trong khoảng thời gian hai người không chung sống, Bill Stax đã ngoại tình. Nhân tình hiện tại đã trở thành vợ chính thức của anh. Vì lý do chồng ngoại tình, Park Hwan Hee đã đệ đơn ly hôn. Luật sư của cô cho biết: "Cô ấy đã không yêu cầu tiền bồi thường, mỗi tháng đều đồng ý chu cấp 900.000 won (gần 18 triệu đồng) chi phí nuôi dưỡng cho các con. Chúng tôi đã định ngày gặp mặt đối chất trực tiếp với bên kia".

Biến cực căng: Mỹ nhân Hậu duệ mặt trời tố chồng cũ bạo hành, bố chồng hành hạ và còn vừa ăn cướp vừa la làng - Ảnh 4.

Luật sư Park Hoon cũng chia sẻ rằng Park Hwan Hee vô cùng yêu con mình và muốn gặp con nhưng bên phía Bill Stax luôn gây khó dễ cho cô: "Cô ấy luôn bị bố mẹ chồng đuổi đi mỗi khi cố đến để gặp con mình và Bill Stax thậm chí còn đổi số điện thoại khiến cô không liên lạc được.

Vì khó khăn về mặt tài chính, Park Hwan Hee chưa thể gửi toàn bộ chi phí nuôi dưỡng. Và khi có thu nhập, việc đầu tiên nữ diễn viên làm đó chính là gửi chi phí nuôi dưỡng cho con mình". Hơn nữa, Park Hwan còn cho biết, Bill Stax thừa biết tình hình kinh tế khó khăn của cô những vẫn bất chấp đâm đơn kiện, biến cô thành một người mẹ tồi tệ bỏ mặc con mình trong mắt công chúng.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm