Nóng

BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột "bay màu" khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử "phong sát" đã chính thức lặp lại?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 02/01/2022

Các fan đang vô cùng lo lắng khi diễn viên này gặp trường hợp y hệt Triệu Vy lần đó.

Vào tối ngày 2/1, hiện tượng "bay màu" khỏi tất cả phim trên nền tảng trực tuyến của Triệu Vy đã chính thức lặp lại. Lần này một nam diễn viên đình đám đã dính lùm xùm tương tự, khiến fan trên Weibo lo sốt vó đến mức mắng chửi công ty chủ quản.

BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột bay màu khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử phong sát đã chính thức lặp lại? - Ảnh 1.

Cụ thể trên Weibo, hàng loạt tài khoản fan của Thành Nghị - ngôi sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát - đang kêu gào thảm thiết khi tên và hình ảnh của anh đột ngột biến mất khỏi toàn bộ các nền tảng chiếu phim trực tuyến. Những hình ảnh và tên của anh trong các phim như Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Dữ Quân Ca,... đều "bốc hơi" không còn gì.

BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột bay màu khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử phong sát đã chính thức lặp lại? - Ảnh 2.

Thành Nghị "bay màu" khỏi toàn bộ phim

BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột bay màu khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử phong sát đã chính thức lặp lại? - Ảnh 3.

Tên Thành Nghị không còn hiển thị trên các nền tảng

BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột bay màu khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử phong sát đã chính thức lặp lại? - Ảnh 4.

Hình ảnh của anh chàng cũng biến mất khỏi Dữ Quân Ca

BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột bay màu khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử phong sát đã chính thức lặp lại? - Ảnh 5.

Tên anh biến mất trong dàn cast Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Trước tình hình quá giống scandal "Én nhỏ gãy cánh", không ít fan đã lên tiếng thúc giục công ty chủ quản của Thành Nghị là Hoan Thụy Thế Kỷ mau chóng vào cuộc. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm đẹp nhưng không, netizen càng tức giận về cách xử lý quá tệ hại của công ty.

BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột bay màu khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử phong sát đã chính thức lặp lại? - Ảnh 6.

Fan tag thẳng Hoan Thụy và mắng chửi

Sau một thời gian ngắn, cái tên Thành Nghị đã chính thức trở lại trên các nền tảng, thế nhưng lại ở vị trí... phiên 2. Điều này có nghĩa là ở Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, tên Thành Nghị chịu xếp sau Viên Băng Nghiên, và trường hợp tương tự cũng xảy ra ở Dữ Quân Ca khi nam diễn viên "lùi bước về sau" Trương Dư Hi. Vốn là "thái tử Hoan Thụy" nức tiếng, việc công ty thiếu tôn trọng và có động thái phủ nhận sức ảnh hưởng và vai trò của Thành Nghị trong các dự án phim thành công khiến khán giả tức giận.

BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột bay màu khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử phong sát đã chính thức lặp lại? - Ảnh 7.

Tên Thành Nghị hiện trở lại nhưng ở phiên 2, xếp sau Viên Băng Nghiên

BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột bay màu khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử phong sát đã chính thức lặp lại? - Ảnh 8.
BIẾN CĂNG: Một cái tên đột ngột bay màu khỏi tất cả phim giống Triệu Vy dạo trước, lịch sử phong sát đã chính thức lặp lại? - Ảnh 9.

Thành Nghị là ngôi sao được Hoan Thụy lăng-xê mãnh liệt, vì vậy việc công ty lơ là với nam diễn viên khiến ai nấy khó hiểu

Hiện tại sự việc vẫn đang vô cùng nóng hổi trên MXH Weibo. Tuy tên của Thành Nghị đã trở lại chứ không vĩnh viễn mất đi như Triệu Vy, song nhiều fan nghi ngờ Hoan Thụy đang âm thầm "phong sát" anh hoặc tệ hơn.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm