Biến căng đét: Johnny Depp lộ loạt tin nhắn đòi giết vợ cũ, muốn "giật dây" đuổi cô khỏi Aquaman

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 10/12/2020

Những tin nhắn chấn động của Johnny Depp viết về vợ cũ Amber Heard đã được truyền thông Mỹ đăng tải.

Câu chuyện drama của ngôi sao điện ảnh Johnny Depp cùng với vợ cũ là Amber Heard càng ngày càng đi vào ngõ cụt khi cả hai liên tục hầu tòa, đối chất nhau nhưng vẫn không thể phân giải rõ đúng-sai. Việc Johnny Depp được hãng phim Warner Bros. yêu cầu rời khỏi thương hiệu phim Fantastic Beasts sau khi thua kiện với vợ cũ đã khiến nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới bất bình, chửi rủa và yêu cầu Amber Heard cũng bị đuổi khỏi bom tấn Aquaman 2. Và có vẻ như Johnny Depp đồng tình với họ.

Biến căng đét: Johnny Depp lộ loạt tin nhắn đòi giết vợ cũ, muốn giật dây đuổi cô khỏi Aquaman - Ảnh 1.

Đây có lẽ là cặp đôi tai tiếng nhất Hollywood lúc hiện tại

Trang báo danh tiếng The Hollywood Reporter mới đây đã đưa ra những thông tin chấn động về vụ việc. Cụ thể, trang này đăng tải rất nhiều tin nhắn được cho là của Johnny Depp tới người khác. Những đoạn tin nhắn này đều thể hiện thái độ hằn học, tức tối và có nhiều lời lẽ sỉ nhục vợ cũ của nam tài tử. Thậm chí trong một đoạn, nam diễn viên còn đòi giết vợ cũ.

Lược dịch một số phần trong các tin nhắn được cho là của Johnny Depp:

"[Heard đang] cầu xin sự sỉ nhục trên toàn thế giới. Và cô ta sẽ có được điều đấy. [...] Cô ta [...] với Elon Musk và rồi được hắn cho mấy đứa luật sư dở tệ... Tôi không còn vị tha, không sợ và không một tí tẹo cảm xúc vào về thứ tôi tưởng là tình yêu cho kẻ đào mỏ, hạ lưu, rẻ tiền, bị dùng qua dùng lại như cá ngoài chợ... Tôi rất mừng vì cô ta muốn đấu tranh vụ này!!! Vì ả sẽ bầm dập thôi!!! [...]"

Trong một tin nhắn với diễn viên Paul Bettany - người thủ vai Vision trong vũ trụ Marvel: "Hỏa thiêu Amber đi!!!", rồi Paul Bettany đáp lại: "Nghĩ lại thì không nên làm thế vì cô ấy cũng rất thú vị và xinh đẹp [...] Thay là mình thử dìm xuống nước thôi?". Depp trả lời: "Cho chết đuối rồi hỏa thiêu! Tôi sẽ [...] để chắc là ả chết rồi."

Ngoài ra, còn có bằng chứng cho thấy Johnny Depp đã cố gắng cản đường "công danh sự nghiệp" của Amber Heard từ lâu. Nam tài tử đã nói với nhà sản xuất Christi Dembrowski - một người có sức ảnh hưởng tại Warner Bros., rằng: "Tôi muốn cô ta bị thay thế khỏi cái phim Warner Bros. ấy". Về sau, chính anh đã thừa nhận trước tòa bộ phim mà anh nhắc đến là Aquaman phần đầu tiên.

Biến căng đét: Johnny Depp lộ loạt tin nhắn đòi giết vợ cũ, muốn giật dây đuổi cô khỏi Aquaman - Ảnh 3.

Hiện tại sau khi đã rời khỏi Fantastic Beasts 3, nam diễn viên vẫn sẽ nhận được đầy đủ khoản tiền cát-xê 16 triệu đô cho dù mới quay được 1 cảnh. Trước đó, hãng Disney cũng đã quyết định từ chối để Johnny Depp tham gia tiếp loạt phim Cướp Biển Vùng Caribbean.

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard sẽ tiếp tục diễn ra, tuy nhiên điều này cũng sẽ tốn của cả hai rất nhiều tiền của, thời gian và sức lực, cùng lúc đó hủy hoại sự nghiệp đôi bên.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Biến căng đét: Johnny Depp lộ loạt tin nhắn đòi giết vợ cũ, muốn giật dây đuổi cô khỏi Aquaman - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm