Bích Phương sẽ phải "khóc thét": Diệu Nhi nổi hứng đầu tư hẳn MV chế hỏi Thuận Nguyễn bỏ tập gym chưa theo phong cách... "đọc thần chú"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 01/06/2020

Quá thích "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của Bích Phương, Diệu Nhi quyết định đầu tư làm hẳn MV nhưng lại làm các fan chỉ biết "ngã ngửa".

Dù đã ra mắt được gần 2 tuần nhưng "em bỏ hút thuốc chưa" của Bích Phương vẫn đang trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc gây chú ý nhất trong thời gian qua. Không cầu kỳ đầu tư thực hiện MV hoành tráng, Bích Phương chỉ đơn giản xây dựng chính lyrics ca khúc thành hàng loạt đoạn hội thoại tin nhắn với người yêu cũ cũng đủ để viral "rần rần" trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, với giai điệu "chill" hết nấc, "em bỏ hút thuốc chưa" cũng trở thành nguồn cảm hứng để không chỉ người hâm mộ mà các nghệ sĩ cũng cùng nhau trổ tài cover. 

Đặc biệt, mới đây cô nàng "thánh lầy" Diệu Nhi còn đâu tư hẳn một "MV" để cover và "chế" luôn lại "em bỏ hút thuốc chưa" của Bích Phương. Mở đầu tựa đề bằng dòng chữ: "MV ca nhạc không tốn tiền" đã khiến các fan ngầm nghi ngờ về màn báo hiệu cho một "siêu phẩm" cười ra nước mắt của cô nàng Diệu Nhi. 

người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng bích phương không muốn trả lời

Nếu như phiên bản gốc mở ra cuộc hội thoại của Bích Phương và người yêu cũ thông qua tin nhắn thì Diệu Nhi lại chuyển thể thành một phiên bản chạm mặt người yêu cũ tại không gian... nhà vệ sinh. Sau đó, không nói không rằng, Diệu Nhi và anh chàng Thuận Nguyễn cùng nhau ra ngồi ghế sofa rồi bắt đầu loạt câu hỏi mang đầy tính "cà khịa". Nào là "Đến khi nào anh mới biết bỏ gym nhở" hay "Đến khi nào em mới biết thôi hỏi nhờ"

MV ca nhạc không tốn tiền - Diệu Nhi hỏi Thuận Nguyễn bỏ tập gym chưa nhưng bị Thuận đánh "vỡ mồm"

MV mở ra câu chuyện Diệu Nhi và Thuận Nguyễn - hai người yêu chạm mặt ở không gian... nhà vệ sinh.

Sau đó bắt đầu là cuộc hội thoại đầy tính "cà khịa" từ Diệu Nhi.

Biểu cảm của Diệu Nhi khiến các fan không biết nên cười hay nên khóc.

Đúng với tinh thần của phiên bản cover không-tốn-tiền, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn dường như chỉ quay "một đúp ăn ngay" nên không hiếm gặp những khoảnh khắc cả hai quá buồn cười mà không thể hiện được phân đoạn của mình. Đáng chú ý hơn chính là cô nàng Diệu Nhi, không hổ danh là "thánh phá hit" Vpop, "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của Bích Phương qua giọng hát của Diệu Nhi đã bất ngờ trở thành phiên bản đọc "văn xuôi" hay thậm chí, các fan còn tự hỏi có phải cô nàng đang... đọc "thần chú" hay không. 

Pha đọc "văn xuôi" của Diệu Nhi khiến anh chàng Thuận Nguyễn cũng "đứng hình mất 5 giây".

Bích Phương sẽ phải khóc thét: Diệu Nhi nổi hứng đầu tư hẳn MV chế hỏi Thuận Nguyễn bỏ tập gym chưa theo phong cách... đọc thần chú - Ảnh 7.

Fan thắc mắc Diệu Nhi có phải đang đọc "thần chú" hay không.

Bích Phương sẽ phải khóc thét: Diệu Nhi nổi hứng đầu tư hẳn MV chế hỏi Thuận Nguyễn bỏ tập gym chưa theo phong cách... đọc thần chú - Ảnh 8.
Bích Phương sẽ phải khóc thét: Diệu Nhi nổi hứng đầu tư hẳn MV chế hỏi Thuận Nguyễn bỏ tập gym chưa theo phong cách... đọc thần chú - Ảnh 9.

Người hâm mộ "cười xỉu" vì phiên bản cover "lầy lội" từ cô nàng Diệu Nhi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm