Bích Phương chỉ chờ Sơn Tùng công bố ngày giờ là tung tin comeback đối đầu trực diện?

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 20:45 22/02/2024

Màn đối đầu giữa Sơn Tùng và Bích Phương sẽ lặp lại vào ngày 8/3 tới.

19h tối 22/2, Sơn Tùng M-TP tiếp tục tung poster nhá hàng cho MV comeback sắp tới - Chúng Ta Của Tương Lai. Không còn giữ bí ẩn về ngày giờ ra mắt, giọng ca gốc Thái Bình thông báo MV sẽ được tung lên vào 0 giờ ngày 8/3.

Bài đăng ngay lập tức nhận tương tác khủng, nhất là khi có sự xuất hiện của nữ chính Hải Tú. Hình ảnh Hải Tú trong tâm trí Sơn Tùng viral MXH. Phần thứ hai Chúng Ta Của Hiện Tại đánh dấu nàng thơ M-TP tái xuất khiến dân tình trông đợi hơn bao giờ hết.

Bích Phương chỉ chờ Sơn Tùng công bố ngày giờ là tung tin comeback đối đầu trực diện? - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP tung poster MV Chúng Ta Của Tương Lai, nữ chính Hải Tú

Chỉ 10 phút sau khi Sơn Tùng công bố ngày giờ ra mắt Chúng Ta Của Tương LaiBích Phương cũng "thả xích" poster đầu tiên, thông báo comeback vào đúng ngày 8/3. Như vậy, hai ngôi sao đình đám sẽ lặp lại "lịch sử" đụng độ hồi 2018. Sự trùng hợp khiến dân tình phấn khích.

Bích Phương chỉ chờ Sơn Tùng công bố ngày giờ là tung tin comeback đối đầu trực diện? - Ảnh 2.

Poster nhá hàng comeback của Bích Phương

Tuy nhiên, nếu "soi" kỹ, có thể thấy việc Bích Phương thông báo comeback không hẳn là sự trùng hợp. Có vẻ như cô nàng có dụng ý chờ Sơn Tùng thông báo ngày giờ ra mắt Chúng Ta Của Tương Lai rồi mới "thả hint" về mình.

Điều này được chứng minh qua chi tiết Bích Phương đăng bài trễ hơn Sơn Tùng đúng 10 phút, trên poster nhá hàng không có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm. Việc comeback vào ngày 8/3 cũng được viết trên caption của bài đăng, không được thiết kế trên poster theo cách thông thường.

Bích Phương và Sơn Tùng đụng độ hồi 2018 khiến làng nhạc dậy sóng

Còn nhớ cuộc đối đầu giữa Bùa YêuChạy Ngay Đi hồi 2018. Khi ấy, Bích Phương và Sơn Tùng đã khuấy đảo làng nhạc một trận ra trò. Một người là tên tuổi số 1 comeback với MV tiền tỷ, một người là "nữ hoàng ballad" đang thay đổi màu sắc âm nhạc. Nhờ hiệu ứng truyền thông của việc cạnh tranh trực tiếp Sơn Tùng, Bùa Yêu cũng phủ sóng và trở thành bản hit ấn tượng nhất sự nghiệp Bích Phương.

Trở lại sau 3 năm vắng bóng làng nhạc, có thể thấy Bích Phương nghiêm túc và dồn sức trong dự án lần này. Phải chăng Bích Phương đang tận dụng cơ hội để "cuộc chiến âm nhạc" với Sơn Tùng lần nữa lặp lại, thu trọn spotlight cho sản phẩm comeback?