Bị uy hiếp kiểu “chợ búa”, cao thủ Nga tung cú đá chí mạng làm đối thủ bất động

TIỂU LÂM MỘC, Theo PL&BĐ 09:19 10/03/2022

Võ sĩ nước Nga đã tung ngọn cước quá nhanh và quá nguy hiểm khiến đối thủ gục ngã trong nháy mắt.

Võ sĩ tung cú đá hạ gục đối thủ  

Một diễn đàn võ thuật tại Việt Nam mới đây đã lan truyền đoạn video về cuộc chiến đường phố có kịch bản rất chóng vánh. Được biết, hai nhân vật trong clip đều là người Nga và người chiến thắng là một võ sĩ chuyên nghiệp của môn MMA.

Không rõ vì lý do gì mà võ sĩ chuyên nghiệp người Nga đã bị đối thủ khiêu khích rồi uy hiếp ngay giữa một trung tâm mua sắm. Tỏ ra nhẫn nhịn nhưng có vẻ như do bị đối thủ lấn tới, võ sĩ này cũng không giữ được sự kiềm chế. Anh chàng bất thình lình tung ra một cú đá cực kỳ nhanh và hiểm hóc làm đối thủ ngã vật xuống rồi nằm bất động.

Đoạn video này mau chóng nhận được nhiều lời bình luận từ diễn đàn võ thuật ở Việt Nam. Một số ý kiến khen võ sĩ có kỹ năng rất hoàn hảo, khả năng thực chiến xuất sắc. Dù vậy, một số ý kiến khác lại cho rằng các võ sĩ được tập luyện bài bản nên thể hiện khả năng của mình trên sàn đấu thay vì tham gia những trận chiến kiểu "võ chợ".

-"Cú đá của võ sĩ này quá hoàn hảo. Để thực hiện cú đòn này trong thực chiến đòi hỏi các võ sĩ phải tập luyện rất công phu".

-"Võ sĩ này chắc từng là bậc thầy của taekwondo. Cú đòn chân kết liễu là quá lợi hại".

-"Nhiều người cho rằng đòn đá gót là không thực chiến nhưng võ sĩ này đã chứng minh điều ngược lại".

-"Là võ sĩ chuyên nghiệp thì nên thể hiện trình độ trên võ đài. Thắng theo cách này gây nguy hiểm cho đối thủ mà cũng chẳng vẻ vang gì".

-"Giả sử người thua cuộc gặp nguy hiểm tới tính mạng thì rất có thể võ sĩ chuyên nghiệp cũng sẽ phải truy tố hình sự. Tốt nhất là các võ sĩ chuyên nghiệp hãy bước lên sàn để thi đấu".

https://soha.vn/bi-uy-hiep-kieu-cho-bua-cao-thu-nga-tung-cu-da-chi-mang-lam-doi-thu-bat-dong-2022030914315524.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm