Bị trường cấm chụp hình vì nhuộm tóc, cô bé 8 tuổi được nhiếp ảnh gia tặng gói lookbook sống ảo xịn gấp bội lần

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 26/11/2019

Câu chuyện này đang khiến dư luận quốc tế rất quan tâm, diễn biến theo cách khiến ai cũng bất ngờ và mừng cho Marian.

Tháng trước, một cô bé Marian 8 tuổi bị trường học cấm chụp ảnh cùng các bạn đã khiến dư luận quốc tế đặc biệt chú ý, nguyên nhân được đưa ra đến từ lọn đuôi tóc màu đỏ của bé. Phần đuôi tóc này được nhuộm đỏ một phần, sau đó bị lấy ra làm lý do để hiệu trưởng không cho phép Marian được chụp hình cá nhân như các bạn đồng trang lứa vì đã vi phạm nội quy của trường. Điều này đã khiến Marian thực sự sốc khi bị cô lập và bỏ rơi giữa bạn bè xung quanh.

Được biết, việc nhuộm tóc được bố mẹ Marian đồng ý và tự làm cho con gái mình tại nhà. Tuy nhiên, điều khiến họ bất bình là trường học không hề gọi điện cho bố mẹ để tới cùng giải quyết, trong khi chỉ lẳng lặng thực hiện quyết định và loại hoàn toàn Marian ra khỏi buổi chụp ảnh.

Sau khi vụ việc xảy ra, Jermaine Horton - một nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Mỹ - đã đích thân tới liên hệ giúp đỡ Marian, bằng một bộ ảnh xứng tầm chuyên nguyệp đúng chất lookbook, sống ảo xịn gấp 100 lần buổi chụp ảnh tại trường. 

Bị trường cấm chụp hình vì nhuộm tóc, cô bé 8 tuổi được nhiếp ảnh gia tặng gói lookbook sống ảo xịn gấp bội lần - Ảnh 1.

"Khi bạn bị cô lập và tách biệt khỏi một hoạt động tập thể, đó thật sự là một cảm giác kinh khủng và không ai muốn trải qua. Mọi sự tự tin của bạn sẽ biến mất hoàn toàn," Horton chia sẻ. Vì vậy, anh đã một tay chuẩn bị toàn bộ bối cảnh studio, quần áo cũng như cả công sức để giúp Marian có lại sự tự tin của mình. "Chuyện này thực sự có tác động rất lớn tới tâm lý của một cô bé. Sau khi liên hệ với hãng tin tức, tôi đã có được thông tin của gia đình Marian và hẹn một buổi chụp riêng với họ."

Và dĩ nhiên, không khó hiểu khi kết quả bộ ảnh chụp này khiến bất kỳ một hot girl chăm sống ảo nào cũng phải ghen tị, chưa nói tới những tấm ảnh chân dung thông thường tại trường học.

Từ dáng chụp cho tới các chọn trang phục, Horton đã tính toán rất kỹ lưỡng và chuẩn chỉnh.

Không chỉ giúp được riêng Marian, bộ ảnh này thậm chí còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác khi theo dõi vụ việc. Họ cảm thấy thật xứng đáng khi biết mình đang làm điều tốt mà không ngần ngại, nhất là khi điều đó giúp cải thiện tinh thần của Marian trong tính chất câu chuyện nhạy cảm như vừa rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm