Bị Trấn Thành “chọc quê” đã đành, Diệu Nhi cũng phải tự cười chính mình khi xem lại sân khấu Chị Iu Dấu tại WeChoice

Phát Lâm, Theo Phunuso 18:13 24/02/2024

Trong khi đoạn solo Chị Iu Dấu Của Em Ơi hài hước đang nổi rần rần trên TikTok mấy ngày nay, Diệu Nhi cũng tự đăng tải một đoạn fancam lên, cho rằng chính cô cũng phải tự phì cười.

Hội tụ 7 chị đẹp từ chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ sóng gây bão, sân khấu Chị Iu Dấu tại WeChoice Awards 2023 đang “hot" rần rần với loạt khoảnh khắc ấn tượng và vô số xu hướng trên nền tảng TikTok. Trong đó, Diệu Nhi có lẽ là một trong những chị đẹp được nhắc đến nhiều nhất khi thể hiện Chị Iu Dấu Của Em Ơi cùng Huyền Baby.

Bị Trấn Thành “chọc quê” đã đành, Diệu Nhi cũng phải tự cười chính mình khi xem lại sân khấu Chị Iu Dấu tại WeChoice - Ảnh 2.

Diệu Nhi nhảy đôi cùng vũ công nam trong giai điệu nóng bỏng của Không Ai Khác Ngoài Em

Trái ngược với sự dễ thương, ngọt ngào từ chị đẹp Huyền Baby, Diệu Nhi dùng chất giọng miền Nam và cách diễn cường điệu, nhõng nhẽo để làm điểm nhấn riêng cho ca khúc. Điểm nhấn này có lẽ đã trở thành một khoảnh khắc hài hước cho các khán giả và nghệ sĩ đến tham dự WeChoice như Trấn Thành, Chi Pu, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên,...

Bị Trấn Thành “chọc quê” đã đành, Diệu Nhi cũng phải tự cười chính mình khi xem lại sân khấu Chị Iu Dấu tại WeChoice - Ảnh 3.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Hương Giang, Châu Bùi đều cười khi nghe Diệu Nhi hát

Trong video fancam được Diệu Nhi tự đăng tải lên TikTok, cô chia sẻ nhìn layout thần thái ngút ngàn thế thôi nhưng chỉ cần bắt đầu diễn là “cây hài Diệu Nhi" đâu lại vào đó. Đến chị đẹp khi tự xem lại fancam, cô cũng phải bật cười.

Bị Trấn Thành “chọc quê” đã đành, Diệu Nhi cũng phải tự cười chính mình khi xem lại sân khấu Chị Iu Dấu tại WeChoice - Ảnh 4.

Layout lung linh đẹp tựa nữ thần của "cây hài" Diệu Nhi

Các khán giả cũng dành nhiều lời khen cho bộ cánh hệt như những thiên thần Victoria's Secret cùng hệ tư tưởng mới mang tên Diệu Nhi. Fan cũng phát hiện ra Trấn Thành ở hàng ghế khán giả đã chọc cười Diệu Nhi lúc cô thể hiện phần solo dance cực nóng bỏng cùng vũ công nam, khi thấy nữ ca sĩ nhịn cười để không phải “tấu hài" trong suốt 10 phút trình diễn.

Ít khi mới được nhảy cùng vũ công nam nhưng "Nhi Nhà Bè" lại bị Trấn Thành chọc cười

Nhìn cách Diệu Nhi cố gắng kiềm lại tiếng bật cười, có lẽ cô cũng hiểu mọi người đều không quen khi thấy “cây hài" hoá thân thành hình tượng mới nghiêm túc, bốc lửa hơn. Fan cũng đồng loạt “gạ" Diệu Nhi quay lại reaction của Anh Tú - chồng cô khi xem sân khấu 7 chị đẹp để xem phản ứng của anh chàng.

Diệu Nhi cũng thừa nhận Trấn Thành đã “thừa nước đục thả câu" chọc chị đẹp khi cô đang “nghiêm túc" trình diễn. Cô cũng bày tỏ sự bất ngờ khi có fan bình luận rằng chị đẹp đang là cái tên oanh tạc các trang mạng xã hội suốt từ đêm Gala đến tận hôm nay.

Bị Trấn Thành “chọc quê” đã đành, Diệu Nhi cũng phải tự cười chính mình khi xem lại sân khấu Chị Iu Dấu tại WeChoice - Ảnh 6.

Diệu Nhi bất ngờ khi biết chị đẹp trở nên viral sau sân khấu trình diễn tại WeChoice

Nếu Diệu Nhi dấn thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, có lẽ cô sẽ gặt hái được nhiều thành công với hình tượng độc đáo, đặc biệt cùng sự viral công phá mọi nền tảng và nhiều khoảnh khắc hài hước tự nhiên dù chẳng cần cố.