Bị tổn thương vì cái kết Twenty Five, Twenty One ư? Xem ngay cảnh giường chiếu A Business Proposal để chữa lành

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 05/04/2022

Cùng là lên sóng chặng cuối mà sao Twenty Five, Twenty One và A Business Proposal lại mang đến cảm xúc trái ngược thế này?

Cùng là phận cuồng phim với nhau nhưng chưa bao giờ các mọt phim Hàn lại bị chia rẽ đến thế. Chỉ trong hai ngày ngắn ngủi, người thì khóc lụt nhà vì Twenty Five, Twenty One, người lại quẩy banh nóc với cảnh nóng của A Business Proposal

Bị tổn thương vì cái kết Twenty Five, Twenty One ư? Xem ngay cảnh giường chiếu A Business Proposal để chữa lành - Ảnh 1.

Khán giả của Twenty Five, Twenty One nhắn gửi đến đài tvN một "cú vả thân tình". Cho khán giả niềm tin suốt 15 tập rồi tự nhiên "Hee Do, quay xe". Làm vậy là không có được đâu bạn gì ơi!

Bị tổn thương vì cái kết Twenty Five, Twenty One ư? Xem ngay cảnh giường chiếu A Business Proposal để chữa lành - Ảnh 2.

- Nếu em không chê cái kết của Twenty Five, Twenty One thì...
- Rất chê!

Bị tổn thương vì cái kết Twenty Five, Twenty One ư? Xem ngay cảnh giường chiếu A Business Proposal để chữa lành - Ảnh 3.

Bạn nghĩ hội ủ rũ đầu tuần là do áp lực công việc ư? Không hề! Là do họ lậm Twenty Five, Twenty One đấy! Nhìn sang hội đầu tuần vẫn vui của A Business Proposal mà chỉ biết ước.

Bị tổn thương vì cái kết Twenty Five, Twenty One ư? Xem ngay cảnh giường chiếu A Business Proposal để chữa lành - Ảnh 4.

Vết thương lòng do Twenty Five, Twenty One để lại sẽ được chữa lành bởi một liều "cảnh nóng" của A Business Proposal. Tin tôi đi, tôi có kinh nghiệm đau thương từ thời xem Gia Đình Là Số 1 phần 2 rồi!

Bị tổn thương vì cái kết Twenty Five, Twenty One ư? Xem ngay cảnh giường chiếu A Business Proposal để chữa lành - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-ton-thuong-vi-cai-ket-twenty-five-twenty-one-u-xem-ngay-canh-giuong-chieu-a-business-proposal-de-chua-lanh-20220405110009692.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày