Bị tóm vì sử dụng ma tuý ở Đài Loan, thanh niên Việt đưa cảnh sát về nhà bắt thêm 3 bạn đang trốn dưới gầm giường

Chan, Theo Helino 22:07 06/01/2019

Hiện tại, 4 đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội sử dụng ma túy và vi phạm luật nhập cư Đài Loan.

Gần đây, cảnh sát thành phố Tân Trúc (Hsinchu), Đài Loan phát hiện một người đàn ông Việt Nam đi lang thang trên đường giữa đêm và có biểu hiện kì lạ. Sau khi kiểm tra, phát hiện trên người đối tượng có sử dụng chất gây nghiện và không mang theo giấy tờ tuỳ thân.

Người đàn ông cho biết mình họ Nguyễn và xin phép cảnh sát cho về nhà trọ lấy giấy tờ. Tuy nhiên, khi đi theo đối tượng này về đến nơi, cảnh sát nhận thấy người này có ý không muốn mở cửa và cố tình "câu giờ". Vì vậy, cảnh sát nhanh chóng ập vào để khám xét khu nhà trọ và tìm thấy một căn phòng bị khoá rất đáng ngờ. Phải đến khi người đàn ông họ Nguyễn lên tiếng thì người bên trong căn phòng mới chịu mở cửa.

Sau khi kiểm tra, mặc dù người đàn ông mở cửa có visa đến Đài Loan, nhưng phía cảnh sát lại phát hiện thêm một chiếc giường khả nghi khác trong căn phòng. Khi nâng đệm giường lên thì tìm thấy 3 đối tượng khác ở bên dưới, bị nghi là lao động trốn sang Đài Loan bất hợp pháp.

Bị tóm vì sử dụng ma tuý ở Đài Loan, thanh niên Việt đưa cảnh sát về nhà bắt thêm 3 bạn đang trốn dưới gầm giường - Ảnh 1.
Bị tóm vì sử dụng ma tuý ở Đài Loan, thanh niên Việt đưa cảnh sát về nhà bắt thêm 3 bạn đang trốn dưới gầm giường - Ảnh 2.

Những đối tượng người Việt bị nghi trốn sang Đài Loan lao động bất hợp pháp

Theo điều tra của cảnh sát, những đối tượng này bao gồm 2 người là lao động nhập cư từ Việt Nam trốn ở lại Đài Loan làm việc trái phép, 1 người đang bị truy nã (có thể là đối tượng trong vụ du khách trốn đến Đài Loan cách đây không lâu) và người còn lại lẻn vào Đài Loan qua đường biển. Cả 4 người hiện đã bị bắt và cáo buộc là tội phạm ma túy và vi phạm luật nhập cư tại đây.

Bị tóm vì sử dụng ma tuý ở Đài Loan, thanh niên Việt đưa cảnh sát về nhà bắt thêm 3 bạn đang trốn dưới gầm giường - Ảnh 3.

Một thiết bị được cho là để sử dụng chất gây nghiện cũng được tìm thấy trong nhà trọ của đối tượng

(Theo Udn, Yahoo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm