Bị tố vô trách nhiệm, Dương Mịch thực ra không được gặp con gái vì "thủ đoạn" của Lưu Khải Uy?

LT, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 22/03/2021

Thông tin Dương Mịch bị Lưu Khải Uy gây khó dễ, không cho gặp bé Tiểu Gạo Nếp khiến mạng xã hội xôn xao.

Sau cuộc ly hôn ồn ào vào năm 2018, sự nghiệp của Dương Mịch ngày càng thăng hoa, nhưng kèm theo đó những tai tiếng cũng kéo đến với cô ngày càng nhiều. Mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế thường xuyên bị chỉ trích là bà mẹ vô tâm, bỏ bê con cái vì cuồng công việc và mải mê hẹn hò. Nguyên do là vì kể từ khi chia tay Lưu Khải Uy, người ta hiếm khi thấy Dương Mịch xuất hiện bên cạnh con gái Tiểu Gạo Nếp.

Tuy nhiên mới đây, trên MXH xôn xao thông tin Dương Mịch ít khi ở bên Tiểu Gạo Nếp là vì bị Lưu Khải Uy gây khó dễ. Theo đó, sau khi bố mẹ ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp luôn sống cùng ông bà nội ở Hong Kong. Nhiều lần Dương Mịch muốn đến thăm con, nhưng đều không được Lưu Khải Uy cho vào nhà. 2 mẹ con chỉ có thể hội ngộ ở nhà hàng hoặc khách sạn. Điều này khiến Dương Mịch khó lòng ở bên con gái.

Bị tố vô trách nhiệm, Dương Mịch thực ra không được gặp con gái vì thủ đoạn của Lưu Khải Uy? - Ảnh 2.

Mạng xã hội xôn xao thông tin Lưu Khải Uy và gia đình gây khó dễ, không cho Dương Mịch vào nhà thăm con

Bị tố vô trách nhiệm, Dương Mịch thực ra không được gặp con gái vì thủ đoạn của Lưu Khải Uy? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên chỉ có thể gặp bé Tiểu Gạo Nếp ở nhà hàng hoặc khách sạn

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng bàn luận sôi nổi về chuyện này. Một netizen bày tỏ sự nuối tiếc khi Dương Mịch lựa chọn kết hôn và sinh con cho Lưu Khải Uy trong lúc sự nghiệp đang nở rộ, nhưng rồi cô lại phải nhận trái đắng vì chồng lộ ảnh "đọc kịch bản trong phòng khách sạn" với Vương Âu. Vậy nhưng, sau đó, một nhân vật được cho là người trong ngành giải trí tiết lộ cặp đôi Uy - Mịch thực chất đã hoàn tất thủ tục ly hôn trước khi scandal "đọc kịch bản" nổ ra.

Ngoài ra, trả lời phỏng vấn mới đây, diễn viên Lưu Đan - bố Lưu Khải Uy tiết lộ bé Tiểu Gạo Nếp rất nhớ bố. Theo ông, vì thời gian trước Lưu Khải Uy thường xuyên ở đại lục đóng phim nên mỗi khi anh về nhà, bé Tiểu Gạo Nếp đều ôm chặt bố không rời. Do thương con nên gần đây, Lưu Khải Uy đã từ chối 2 lời mời đóng phim để có nhiều thời gian hơn cho bé Tiểu Gạo Nếp.

Dù vậy, trong suốt cuộc phỏng vấn, bố Lưu Khải Uy không hề nhắc tới Dương Mịch, làm dấy lên suy đoán mối quan hệ giữa nữ diễn viên và nhà chồng cũ không mấy tốt đẹp.

Bị tố vô trách nhiệm, Dương Mịch thực ra không được gặp con gái vì thủ đoạn của Lưu Khải Uy? - Ảnh 4.

Diễn viên Lưu Đan là người thường xuyên chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại và công việc của con trai Lưu Khải Uy

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm