Bị tố là người tung băng sex của con gái để PR, mẹ Kim Kardashian lên tiếng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 28/06/2017

Mẹ của Kim Kardashian đã lên tiếng về tin đồn bà là người đứng đằng sau vụ lộ băng sex của con gái.

Năm 2007, cuốn băng sex của Kim Kardashian đã bị rò rỉ và gây ồn ào khắp showbiz thế giới lúc bấy giờ. 8 tháng sau, show truyền hình thực tế "Keeping Up with the Kardashians" công chiếu, đưa cả gia đình Kardashian một bước lên thành các siêu sao. Kể từ đó, cũng có nhiều tin đồn rằng, mẹ của Kim - bà Kris Jenner - chính là người dàn xếp vụ rò rỉ băng sex của con gái để PR tên tuổi cho cả gia đình họ.

Bị tố là người tung băng sex của con gái để PR, mẹ Kim Kardashian lên tiếng - Ảnh 1.

Bà Kris Jenner

Trong buổi phỏng vấn vừa qua với trang The Hollywood Reporter, bà mẹ 61 tuổi của chị em Kardashian đã lên tiếng về tin đồn này: "Tất nhiên tin đồn đó là vớ vẩn. Bạn biết đấy, họ đã ghét bạn thì kiểu gì cũng ghét bạn thôi. Thiên hạ sẽ luôn nghĩ ra những điều lố bịch nhất".

Bà Kris còn cho rằng, cuốn băng sex đó của Kim là một điều kinh khủng: "Đó là một trong những điều khủng khiếp nhất mà gia đình chúng tôi phải trải qua".

Theo bà Kris, thời điểm đó, gia đình bà vốn đã bận rộn với nhiều dự án khác nhau. Kris phải làm công việc quản lý sự nghiệp của người chồng Bruce Jenner (nay đã ly dị và chuyển giới thành Caitlyn Jenner), lại vừa phải điều hành một cửa hàng quần áo trẻ em cùng con gái cả Kourtney. Riêng các chị em Kourtney, Kim và Khloe cũng điều hành một cửa hàng thời trang khác có tên Dash. Đồng thời, Kim còn làm stylist, người dọn tủ quần áo cho nhiều ngôi sao.

Bị tố là người tung băng sex của con gái để PR, mẹ Kim Kardashian lên tiếng - Ảnh 2.

Kim Kardashian

Cuốn băng sex của Kim và chàng bạn trai cũ Ray J được quay vào năm 2003. Khi hãng Vivid Entertainment phân phối đoạn băng, Kim đã đâm đơn kiện hãng phim này, nhưng cuối cùng cô chấp nhận rút đơn khi được thỏa thuận trao cho số tiền 5 triệu USD. Theo TMZ, cuốn băng "huyền thoại" của Kim đã hút 210 triệu lượt xem và đem về số tiền đến 100 triệu USD cho hãng phim.

Thời điểm đó, Kim đang làm công việc dọn tủ quần áo cho Paris Hilton. Cô bị cho là đã bắt chước đường đi nước bước của Paris, bởi Paris cũng từng lộ băng sex và ngay sau đó ra mắt show truyền hình thực tế "The Simple Life".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm