Bị "tố" hủy làm giám khảo vì bức xúc chỗ ngồi với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương nói gì?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 13/06/2017

Phía Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ sau thông báo nữ ca sĩ hủy bỏ việc làm giám khảo đến từ ban tổ chức "Be A Star".

Mới đây, BTC "Be A Star - Bạn là ngôi sao" đã gửi thông tin đến báo chí về việc đại diện của Hồ Quỳnh Hương bất ngờ thông báo với ban tổ chức chương trình về việc nữ ca sĩ sẽ hủy bỏ việc làm giám khảo tại liveshow 9 và đêm Chung kết của cuộc thi. Lý do được ghi trong thông báo từ BTC: "Theo tìm hiểu thì nguyên nhân là do nữ ca sĩ đã vô cùng tức giận sau liveshow 8 khi thấy ca sĩ Hari Won, giám khảo khách mời lại ngồi vào ghế chính giữa của ban giám khảo chương trình".

Được biết, tại liveshow 8, cả 2 giám khảo của chương trình là Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương đều vắng mặt vì bận lịch diễn nên thay thế là giám khảo khách mời Hari Won và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cố vấn chuyên môn của chương trình.

Bị tố hủy làm giám khảo vì bức xúc chỗ ngồi với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 1.

Hari Won làm giám khảo khách mời ở Liveshow 8

Chúng tôi đã liên lạc với đơn vị truyền thông của chương trình để tìm hiểu rõ hơn về thông tin mà họ cung cấp, cụ thể là bằng chứng lý do Hồ Quỳnh Hương rút khỏi cuộc thi như trong thông báo gửi đến các đơn vị báo chí. Tuy nhiên, vị này cho biết không muốn công bố tin nhắn từ phía Hồ Quỳnh Hương vào lúc này.

Khi chúng tôi liên lạc với phía đại diện của Hồ Quỳnh Hương thì nữ ca sĩ quyết định không lên tiếng lúc này vì "làm vậy cũng chỉ có lợi cho chương trình". Nếu cần thiết thì sau chương trình, Hồ Quỳnh Hương sẽ lên tiếng. Còn mọi vấn đề về pháp lí sẽ để cho luật pháp giải quyết.

Hồ Quỳnh Hương và đàn em Hari Won đã từng gặp gỡ, trò chuyện, hợp tác và không có bất kỳ một xích mích, hiểu lầm nào từ trước đến nay. Những lùm xùm này xuất phát từ những thông báo phía BTC chương trình, do đó ngay bây giờ, khán giả đang rất quan tâm đến những bằng chứng xác thực lời rút lui của Hồ Quỳnh Hương mà đơn vị sản xuất đã đưa ra.

Bị tố hủy làm giám khảo vì bức xúc chỗ ngồi với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 2.

Bị tố hủy làm giám khảo vì bức xúc chỗ ngồi với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 3.

Ở những lần quay hình trước, giám khảo Dương Khắc Linh luôn là người ngồi giữa. Ngay cả khi Hari Won ngồi ghế khách mời

Bị tố hủy làm giám khảo vì bức xúc chỗ ngồi với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 4.

Bị tố hủy làm giám khảo vì bức xúc chỗ ngồi với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 5.

Khi có khách mời Hồ Ngọc Hà và Touliver thì Dương Khắc Linh vẫn ngồi giữa. Ghế ngồi của Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh dường như đã được cố định

Được biết, trong tất cả các đêm Liveshow thì vị trí của hai giám khảo cố định là Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương hầu như không thay đổi. Chỉ có ở đêm Liveshow 8, Dương Khắc Linh nhường chỗ cho Hari Won. Chính vì thế lý do BTC "Be A Star" đưa ra về sự rút lui của giám khảo Hồ Quỳnh Hương đang gây ra nhiều tranh cãi.

Chúng tôi đang liên lạc với bà Lê Hạnh, giám đốc TV Hub để có những trao đổi thêm về việc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm