Bị tố đạo văn dẫn đến mất "ham muốn tình dục", người đàn ông kiện trường và đòi bồi thường 72 tỷ đồng

Hero, Theo Helino 10:14 10/06/2019

Tưởng đùa mà là thật, một người đàn ông đã kiện một trường đại học ở Queensland vì đã mất danh tiếng và cả "ham muốn tình dục", sau khi không đủ điều kiện theo một khóa học tiến sĩ.

Mới đây, người đàn ông có tên Kuldeep Mann đã khẳng định ông phải chịu "sự tra tấn tinh thần và khủng hoảng tâm lý ngày qua ngày" vì các giảng viên tại Đại học James Cook. "Mọi thứ của tôi đều bị ảnh hưởng, bao gồm cả đời sống tình dục của tôi", người đàn ông này chia sẻ với trang 9News.

"Tôi không còn muốn lên giường để chia sẻ chuyện ân ái với bạn tình của mình. Tôi không còn ham muốn đó, không ham muốn bất cứ điều gì". Được biết, người đàn ông 52 tuổi này hiện đang sống ở Melbourne và làm việc cho 7-Eleven, trước đó ông đã trả 20.000 đô la để tham gia khóa học lấy bằng Tiến sĩ Khoa học Xã hội tại cơ sở Townsville vào năm 2015.

Bị tố đạo văn dẫn đến mất ham muốn tình dục, người đàn ông kiện trường và đòi bồi thường 72 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ông Kuldeep Mann. Ảnh: 9News.

Khi ông ta thực hiện các yêu cầu cần thiết để có thể tham gia khóa học, bao gồm 2 môn, ông ta quả quyết trường đại học đã cho rằng ông ta đạo văn, và họ nói với ông rằng "ông không đạt đủ điểm". Vì vậy, ông Kuldeep Mann đã đệ đơn lên Tòa án tối cao Queensland.

Ông đã đệ trình một yêu cầu bồi thường thiệt hại dài 20 trang đối với việc bị mất thu nhập, "tra tấn tinh thần" cũng như "sự phiền nhiễu kéo dài đã khiến ông mất ăn mất ngủ cả ngày và đêm cũng như ảnh hưởng xấu đến ham muốn tình dục của ông ta; kết quả là mối quan hệ của ông ấy với bạn tình đang trên bờ vực sụp đổ".

Ông Mann đòi bồi thường tổng số tiền lên tới 3,125 triệu USD tương đương với 72 tỷ đồng. "Nếu trường đại học không đối xử với tôi như vậy, nếu họ không hủy hoại sự nghiệp của tôi thì tôi đã có thể lấy được bằng tiến sĩ rồi", ông nói thêm.

Bị tố đạo văn dẫn đến mất ham muốn tình dục, người đàn ông kiện trường và đòi bồi thường 72 tỷ đồng - Ảnh 2.

Đại học James Cook.

9News đã liên lạc với Đại học James Cook để bình luận nhưng họ tuyên bố họ không thể bình luận về bất kỳ cáo buộc nào của ông Mann trước khi tòa án xem xét vụ việc.

Ông Mann đang chờ xem liệu đơn của ông có được chấp thuận hay không, trước khi vụ việc có thể được một thẩm phán xem xét. "Tôi hy vọng Tòa án Tối cao sẽ thực hiện công lý với tôi bằng cách trao cho tôi toàn bộ số tiền bồi thường đã nói ở trên, như là một thứ thuốc "chữa lành" cho tất cả những mất mát và đau khổ của tôi", Mann nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm