Từ đen nhẻm đến sở hữu thân hình sexy, thử thách "Dậy thì thành công" lại gọi tên một nữ sinh mới!

Hero - Ảnh: NVCC, Theo Helino 09:43 10/06/2019

Nữ sinh gây sốt nhờ ngoại hình sexy quyến rũ, nhưng ít ai ngờ quá khứ của cô nàng từng có lần đen nhẻm như thế này đây. Nhìn vào hành trình dậy thì thành công của cô nàng, cư dân mạng chỉ biết vỗ tay bái phục.

Rộ lên bắt đầu vào thời điểm cuối năm 2017, thử thách dậy thì thành công nhanh chóng phủ sóng khắp mọi ngóc ngách trên mạng xã hội. Từ Instagram cho đến Facebook, tất cả đều háo hức khoe ảnh ngày đó của mình lên cùng với hashtag #dậy_thì_thành_công.

Từ đó đến nay, cũng chính nhờ có thử thách này chúng ta mới phát hiện ra rằng hoá ra xinh trai đẹp gái đến cỡ nào đi chăng nữa thì ai cũng từng có một "quá khứ dữ dội". Da thì ngăm, tóc thì lởm chởm đầu gà nhìn lại mà xấu hổ, ngày xưa ăn mặc cũng lôi thôi lếch thếch chẳng giống ai. Không tin thì xem ngay loạt ảnh dưới đây của cô nữ sinh này!

Từ đen nhẻm đến sở hữu thân hình sexy, thử thách Dậy thì thành công lại gọi tên một nữ sinh mới! - Ảnh 1.
Từ đen nhẻm đến sở hữu thân hình sexy, thử thách Dậy thì thành công lại gọi tên một nữ sinh mới! - Ảnh 2.
Từ đen nhẻm đến sở hữu thân hình sexy, thử thách Dậy thì thành công lại gọi tên một nữ sinh mới! - Ảnh 3.

Cô gái đen nhẻm ngày nào giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp.

Nữ sinh được nhắc đến ở trên có tên là Phạm Thị Hiền, sinh năm 2001 vừa kết thúc lớp 12 tại Trường THPT Sơn Hà – Quảng Ngãi. Khi hai bức ảnh được đăng tải trong một group kín, đã nhanh chóng gây bão cư dân mạng. Ai cũng phải trầm trồ, á ố trước màn "lột xác" của Hiền và nhiều người cứ nghĩ rằng đấy là hai người khác nhau.

"Hiện tại thì bài viết của mình được nhiều người biết tới thì cảm giác của mình thấy vui vì cũng có nhiều người đánh giá khen chê, chính điều này sẽ là động lực để mình hoàn thiện bản thân mình hơn", cô bạn cho hay.

Nhan sắc vạn người mê của Hiền ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù mới kết thúc bậc THPT nhưng cô nàng cho biết mình đã kiếm được "nghề tay trái" là việc làm mẫu ảnh: "Mình bắt đầu công việc này từ cuộc thi Miss Teen vào 2 năm trước, may mắn là sau đó mình được mọi người biết đến nhiều hơn và mời mình về làm mẫu cho shop thời trang hoặc là mẫu ngoại cảnh. Vì mình còn đi học nên công việc này chủ yếu là để giúp mình tự tin về bản thân và học hỏi được nhiều hơn, khám phá bản thân mình nhiều hơn. Còn việc học vẫn là quan trọng nhất đối với mình".

Cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng: "Trong tương lai thì mình vẫn muốn theo đuổi con đường nghệ thuật này vì một phần đam mê từ bé, phần còn lại giúp mình tự lập được kinh tế và không phụ thuộc nhiều vào gia đình. Hiện tại mình đang tập trung cho việc học nhiều hơn để chuẩn bị tốt cho kì thi đại học sắp tới".

Mặc dù mới kết thúc bậc THPT nhưng cô nàng cho biết mình đã kiếm được "nghề tay trái" là việc làm mẫu ảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm