Bí tiền đánh liều làm "bạn gái thuê", cô gái trẻ suýt bị "yêu râu xanh" hại cả đời

Khánh Chi, Theo Helino 10:32 15/01/2018

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết, nghĩ đến việc về nhà còn cô dì chú bác giục chuyện kết hôn, nhiều thanh niên độc thân cảm thấy lo lắng và chọn cách thuê bạn gái để đưa về ra mắt. Có cầu ắt có cung, nhưng đôi khi dịch vụ sẽ bị biến chất, bị lợi dụng để 1 số người giở trò lừa đảo.

Tại trụ sở cảnh sát, nạn nhân Tiểu Lan (20 tuổi, quê ở Quý Châu, Trung Quốc) cho biết, cuối tháng 12/2017, cô vô tình bắt gặp bài viết "muốn thuê bạn gái" của người đàn ông họ Ngô đăng tải trên mạng. Tiểu Lan kể lại: "Tức là anh ta muốn cho bố mẹ và bạn bè biết mình đã tìm được bạn gái để có chút thể diện, mà bố mẹ cũng đỡ phiền lòng. Anh ta tự cải trang thành 1 ông chủ, nói mình có tài xế riêng, có nhân viên cấp dưới…"

Được biết, Tiểu Lan mới tốt nghiệp trường nghề, vẫn còn nợ 1 khoản tiền trợ cấp học phí chưa trả nên hiện rất cần tiền. Tự nhiên có người mang đến 1 công việc với mức lương 500 NDT (khoảng 1.7 triệu VND)/ngày, thật khó để cô gái trẻ từ chối. Tiểu Lan nói: "Tôi hơi cần tiền, bản thân cũng không suy nghĩ phức tạp, tôi có lên mạng tìm hiểu 1 chút thì đúng là nghề "thuê bạn gái" đã có từ trước, tôi thấy cũng ổn nên đã vào Wechat thương lượng với anh ta".

Bí tiền đánh liều làm bạn gái thuê, cô gái trẻ suýt bị yêu râu xanh hại cả đời - Ảnh 1.

Tiểu Lan được cảnh sát giải cứu khi tên lừa đảo đang định giở trò hiếp dâm cô.

Trong cuộc trò chuyện đó, 2 bên đã thống nhất hợp đồng có hạn trong 59 ngày, từ 9/1 đến 8/3/2018. Ngô sẽ trả cho Tiểu Lan 500 NDT/ngày, nếu ngủ cùng giường là 800 NDT/ngày, Tiểu Lan sẽ ở bên Ngô với danh nghĩa người yêu nhưng không được tiếp xúc cơ thể.

Ngày 9/1, Tiểu Lan đến Cù Giang để "làm việc". Cô kể lại: "Anh ta lái xe đến đón tôi, vốn phải đưa tôi về nhà mình thì anh ta lại chở tôi đến 1 nơi khá lạ, tôi bắt đầu lo sợ. Sau đó tôi định đi về thì bị anh ta giữ lại, không cho đi đâu hết. Anh ta còn đánh đập và giam giữ tôi, giống như tình tiết trên phim ấy. Anh ta còn cướp cả điện thoại và chứng minh thư của tôi".

May mắn là trước khi đi Cù Giang, Tiểu Lan có dặn bạn mình là nếu mất liên lạc với cô thì phải đi báo cảnh sát ngay lập tức. Cảnh sát đã căn cứ vào kết quả định vị mà lúc đầu Tiểu Lan gửi cho bạn cùng với nhiều biện pháp nghiệp vụ khác để khoanh vùng nơi trú ẩn của họ Ngô, một tên tội phạm có tiền án về hiếp dâm.

Bí tiền đánh liều làm bạn gái thuê, cô gái trẻ suýt bị yêu râu xanh hại cả đời - Ảnh 2.

Họ Ngô từng có tiền án về tội hiếp dâm.

Khi cảnh sát ập đến hiện trường, Ngô đang đè chặt lên người Tiểu Lan và tìm mọi cách để cưỡng bức cô. Cảnh sát đã nhanh chóng ngăn chặn hành vi đó và đưa tên tội phạm về đồn. Theo tìm hiểu, tội phạm họ Ngô, 34 tuổi, từng đi tù 9 năm về tội hiếp dâm, hiện hắn đã bị tạm giam.

Nguồn: kankanews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14