Bị thợ săn bắn 5 phát đạn nhưng vẫn sống 'nhăn răng': Deadpool phiên bản vẹt bất tử là đây chứ đâu

Anh Việt, Theo Trí Thức Trẻ 18:03 18/10/2019

Các bác sĩ thú ý Australia đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến sức sống phi thường của một chú vẹt được mệnh danh là vẹt bất tử.

Các bác sĩ thú y ở Australia đã chứng kiến ​​một trường hợp đặc biệt bất thường khi một chú vẹt mào lưu huỳnh đã sống sót vô cùng kỳ diệu sau khi bị trúng 5 phát đạn trên cơ thể.

Chú vẹt được các nhân viên cứu hộ động vật đặt biệt danh là Mr. Cocky (Quý ngài Kiêu hãnh) do nó có khả năng thách thức cả tử thần. Vẹt Mr. Cocky được tìm thấy tại một khu vườn ở Sidney và được mang tới bệnh viện thú y trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Sau khi chụp X-quang, các bác sĩ xác định có 3 viên đạn từ cùng một khẩu súng nằm trong khoang bụng của chú vẹt. 2 viên khác, là loại đạn súng hơi riêng biệt, nằm ở phần vai và đầu. Dù trúng tới 5 vết thương chí mạng nhưng chú chim lại không chịu ảnh hưởng đáng kể. Sau thời gian ngắn điều trị, chú vẹt đã phục hồi rất nhanh, thậm chí còn vui vẻ đùa nghịch như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Bị thợ săn bắn 5 phát đạn nhưng vẫn sống nhăn răng: Deadpool phiên bản vẹt bất tử là đây chứ đâu - Ảnh 1.

Mr. Cocky đã thoát chết kỳ diệu và đang sống tại trung tâm thú y quận Camden (Australia).

Lorenzo Crosta, bác sĩ điều trị chính cho Mr Cocky, khẳng định sự kinh ngạc khi nhìn thấy kết quả chụp X-quang của Mr Cocky. Ông cho hay:

"Giống vẹt mào lưu huỳnh có kích cỡ khá to, nhưng thoát khỏi tử thần sau khi trúng 5 viên đạn quả là một phép màu. Ngay với con người cũng không có nhiều trường hợp qua khỏi. Tôi không biết rõ ai đã mang Mr Cocky tới viện, cũng không biết ai đã bắn nó. Có lẽ tiếng kêu của nó đã làm phiền một ai đó và họ đã dùng súng để xua đuổi. Nó đã trải qua 2 cuộc tấn công và vẫn còn sức lực để trụ vững cũng như phục hồi, thật kinh ngạc!".

Khi tin tức về chú vẹt bất tử được đưa lên truyền thông, những đối tượng dùng súng bắn Mr. Cocky hiện đang được truy tìm gắt gao. Theo Đạo luật bảo tồn đa dạng sinh học New South Wales, các hành vi cư xử tàn ác với động vật sẽ bị xét xử và chịu các án phạt tài chính lên tới mức cao nhất là 88 nghìn USD (tương đương hơn 2 tỷ VNĐ).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm