Bị tẩy chay, lên án kịch liệt, kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn vẫn dễ dàng đạt nút Bạc chỉ sau 1 tuần

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 14/06/2021

Thơ Nguyễn lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi kênh YouTube mới hút follow khủng, thu về 100K người đăng kí trong vòng một tuần.

Sau vụ lùm xùm vì đăng tải búp bê Kumathong, YouTuber Thơ Nguyễn đã phải lên tiếng xin lỗi, xoá hết video, tắt kiếm tiền trên kênh YouTube và đồng thời hứa sẽ không làm YouTube nữa. 

Bị tẩy chay, lên án kịch liệt, kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn vẫn dễ dàng đạt nút Bạc chỉ sau 1 tuần - Ảnh 1.

Nhưng chưa được bao lâu, cô nàng đã quay trở lại khiến khán giả ngỡ ngàng, thậm chí còn trơ trẽn "lời nói gió bay" xoá luôn video xin lỗi trên TikTok, lập kênh YouTube mới với tên Thơ Lơ Mơ kêu gọi đăng kí.

Bị tẩy chay, lên án kịch liệt, kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn vẫn dễ dàng đạt nút Bạc chỉ sau 1 tuần - Ảnh 2.

Điều đáng nói là tuy bị lên án, tẩy chay mạnh mẽ như vậy nhưng kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn đã thu về 100K người đăng kí chỉ sau 1 tuần lập ra. Bên dưới các video đều là bình luận của các bé, có vẻ như chúng rất yêu mến chị Thơ Nguyễn trái ngược hẳn với sự lo lắng của các bậc phụ huynh.

Bị tẩy chay, lên án kịch liệt, kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn vẫn dễ dàng đạt nút Bạc chỉ sau 1 tuần - Ảnh 3.

Các video của Thơ Nguyễn được đánh giá chỉ mang tính chất giải trí, thậm chí có nhiều video hướng dẫn các trò chơi nguy hiểm, vô nghĩa... nó không mang tính giáo dục cho trẻ em. Hiện tại, cộng đồng mạng đang rất ngán ngẩm khi Thơ Nguyễn không giữ lời hứa nghỉ làm YouTube, mà còn quay trở lại mạnh mẽ hơn trên các nền tảng như TikTok và YouTube.

Bị tẩy chay, lên án kịch liệt, kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn vẫn dễ dàng đạt nút Bạc chỉ sau 1 tuần - Ảnh 4.

Các video mới trên kênh Thơ Lơ Mơ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm