Bị tấn công khi đang trực ca trong bệnh viện, nữ bác sĩ nhanh trí phản ứng khiến kẻ hiếp dâm phải bỏ chạy, đau điếng người cũng không kêu được

L.T, Theo Helino 17:33 07/06/2019

Nhờ phản ứng một cách nhanh lẹ mà nữ bác sĩ đã bảo vệ được chính mình và còn dạy cho tên biến thái một bài học đau đớn.

Theo The Sun, nữ bác sĩ (24 tuổi) phải trực đêm trong bệnh viện Pelonomi ở Bloemfontein, Nam Phi vào tối 4/6. Lợi dụng lúc cô đang ngủ, một gã đàn ông to cao lực lưỡng đã tiếp cận và định giở trò đồi bại, cưỡng hiếp cô gái trẻ ngay trong bệnh viện.

Khi hắn đưa lưỡi ra để cưỡng hôn, nữ bác sĩ đã nhanh trí phản ứng cắn đứt lưỡi của hắn. Bị cú bất ngờ đau điếng người nhưng không kêu được, hắn bỏ chạy lập tức, còn để rơi vài giọt máu tại hiện trường.

Bị tấn công khi đang trực ca trong bệnh viện, nữ bác sĩ nhanh trí phản ứng khiến kẻ hiếp dâm phải bỏ chạy, đau điếng người cũng không kêu được - Ảnh 1.

Kẻ hiếp dâm bị nữ bác sĩ cắn đứt lưỡi.

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát tiến hành tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ của tất cả các bệnh viện trong vùng để tìm danh tính kẻ biến thái. Theo đó, bất kỳ ai đến bệnh viện điều trị với vết thương ở lưỡi đều được báo cáo lại. Chỉ ít giờ sau đó, các bác sĩ tại một bệnh viện gần đó đã báo cáo về trường hợp một người đàn ông đến cầu xin giúp đỡ với một vết thương nghiêm trọng ở lưỡi.

Gã đàn ông 32 tuổi lập tức bị bắt trước khi được đưa trở lại bệnh viện nơi xảy ra vụ tấn công để nạn nhân nhận diện. Sau đó, hắn được đưa đến một bệnh viện khác để trải qua ca phẫu thuật chuyên khoa, và sẽ phải ra hầu tòa vì hành động cưỡng hiếp phụ nữ.

Bị tấn công khi đang trực ca trong bệnh viện, nữ bác sĩ nhanh trí phản ứng khiến kẻ hiếp dâm phải bỏ chạy, đau điếng người cũng không kêu được - Ảnh 2.

Người phát ngôn sở y tế tỉnh Free State (Nam Phi), ông Mondli Mvambi, cho biết nữ bác sĩ không bị thương trong vụ việc.

Ông nói: "Anh ta không khống chế được nữ bác sĩ và không thể thực hiện vụ hiếp dâm. Trong vụ ẩu đả, bác sĩ đã cắn lưỡi của anh ta và sau đó anh ta chạy trốn đến Bệnh viện Quốc gia với vết thương nặng ở lưỡi".

Số liệu tội phạm chính thức năm 2017 - 2018 cho thấy 40.000 vụ hãm hiếp được ghi nhận ở Nam Phi, nhưng ước tính chỉ có 1/4 trong số đó được báo cáo. Người ta cũng ước tính rằng 40% phụ nữ ở Nam Phi bị hãm hiếp ít nhất 1 lần trong đời.

(Nguồn: The Sun)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày