Bị soi chi tiết phân biệt đối xử giữa 4 nhóc tỳ, Minh Hà nói gì?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 18:01 15/05/2024

Minh Hà còn cho con gái đích thân lên tiếng làm rõ lý do ít xuất hiện.

Dù chỉ tham gia một phân đoạn nhỏ trong Lật Mặt 7: Một điều ước nhưng 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà thu hút sự chú ý mỗi lần xuất hiện trong những buổi giao lưu ở đoàn phim. Vào những ngày cuối của hành trình cinetour thì nhiều người phát hiện bé Sunny (nhóc tỳ thứ 3) của Lý Hải - Minh Hà bất ngờ vắng bóng. Trong khi đó, Minh Hà lại đăng rất nhiều clip, hình ảnh bên các nhóc tỳ còn lại. Chính điều này khiến nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng vợ chồng Lý Hải có sự thiên vị giữa các con.

Đến mới đây, mẹ bỉm 4 con đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của netizen về việc con gái ít tham gia những buổi giao lưu. Cụ thể, Minh Hà chia sẻ: "Bé Sunny đang thi học kỳ nên bữa giờ không có đi chung, mình quay Sunny sau nha" . Vào tối 15/4, vợ Lý Hải đăng tải khoảnh khắc con gái thứ 3 bên gia đình, bé cho biết đã kết thúc kỳ thi, làm bài tốt nên được mẹ cho theo đoàn phim đến Đà Lạt chơi. Con gái Lý Hải lễ phép nói: "Con chào cô chú, anh chị, bữa giờ con thi nên con không đi chung được, hôm nay con thi xong rồi, con thi tốt. Con hẹn gặp lại các cô chú lần sau ạ". Dù thoải mái cho các con tiếp xúc với công chúng nhưng có thể thấy Minh Hà - Lý Hải rất nghiêm túc, ưu tiên việc nhóc tỳ phải đến trường để thi cử và học hành.

Bị soi chi tiết phân biệt đối xử giữa 4 nhóc tỳ, Minh Hà nói gì? - Ảnh 2.

Nhóc tỳ thứ 3 của Lý Hải - Minh Hà không xuất hiện trong những chuyến giao lưu gần đây

Bị soi chi tiết phân biệt đối xử giữa 4 nhóc tỳ, Minh Hà nói gì? - Ảnh 3.

Minh Hà thường xuyên đăng clip, hình ảnh nhí nhảnh bên con trai út

Bị soi chi tiết phân biệt đối xử giữa 4 nhóc tỳ, Minh Hà nói gì? - Ảnh 4.

Bé Cherry cũng liên tục được mẹ cho "lên sóng"

Bị soi chi tiết phân biệt đối xử giữa 4 nhóc tỳ, Minh Hà nói gì? - Ảnh 5.

Minh Hà giải thích lý do Sunny ít lộ diện là do bé bận thi học kỳ

Bị soi chi tiết phân biệt đối xử giữa 4 nhóc tỳ, Minh Hà nói gì? - Ảnh 6.

Sunny cho biết sau khi thi xong đã được mẹ đưa lên Đà Lạt để chơi cùng gia đình

Vợ Lý Hải đăng clip con gái để dập tan tin đồn phân biệt đối xử giữa các nhóc tỳ

Sunny tên thật là Nguyễn Tuệ Minh, năm nay 9 tuổi. Nhóc tỳ từng khiến khán giả trầm trồ vì cách diễn xuất tự nhiên và chuyên nghiệp khi đứng trước ống kính. Khác với chị cả Cherry, Sunny có phần cá tính và nhí nhố hơn. Bé có mái tóc xoăn giống mẹ Minh Hà, vợ chồng Lý Hải tiết lộ con gái rất hiền lành, lễ phép. Như các anh chị em, Sunny được tập lối sống bình dân từ nhỏ, bé cũng không yêu cầu bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa để tiết kiệm tiền. Nhóc tỳ thường xuyên đồng hành cùng bố Lý Hải và mẹ Minh Hà trong những chuyến từ thiện.

Bị soi chi tiết phân biệt đối xử giữa 4 nhóc tỳ, Minh Hà nói gì? - Ảnh 8.

Bé Sunny được bố mẹ cho đóng phim từ năm 8 tuổi

Bị soi chi tiết phân biệt đối xử giữa 4 nhóc tỳ, Minh Hà nói gì? - Ảnh 9.

Lý Hải khoe con gái rất ngoan ngoãn, biết tiết kiệm tiền

4 nhóc tỳ của Lý Hải được theo học trường công lập, tận hưởng tuổi thơ bình dị như bao bạn bè đồng trang lứa. Các bé phải tích luỹ điểm ngoan ngoãn mỗi khi muốn mua đồ chơi mới, thỉnh thoảng nam đạo diễn mới cho các bé vài chục nghìn để mua bánh kẹo bên ngoài. "Nguyên tắc của tôi là đòi cách mấy cũng không mua. Nếu mua 1 lần, lần sau con sẽ đòi tiếp. Thông thường tôi sẽ giao kèo với con. Ví dụ mỗi ngày ngoan sẽ được 1 điểm, không ngoan bị trừ 1 điểm. Chừng nào đủ 20 điểm thì sẽ được món đồ chơi đó" , chồng Minh Hà nói.

Ngoài ra, ông bố 4 con còn thổ lộ quan điểm: "Nó thích mặc gì cho mặc đó, thích ăn gì ăn cái đó. Tôi không có kiểu, món mình thích lại bắt con ăn theo. Thấy con hàng xóm giỏi toán cũng bắt con mình học toán trong khi năng khiếu của nó là văn. Chính vì thế, chuyện dạy dỗ con cái nhà tôi rất nhẹ nhõm, không có gì nặng đầu".

Bị soi chi tiết phân biệt đối xử giữa 4 nhóc tỳ, Minh Hà nói gì? - Ảnh 10.

Minh Hà - Lý Hải nhiều lần được khen ngợi bởi cách dạy con

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày