Phản ứng lạ của Lý Hải khi bị Minh Hà trách vô tâm

Nam Bình, Theo Thể thao văn hoá 15:00 15/05/2023

Minh Hà tiết lộ Lý Hải chưa bao giờ nói lời yêu vì thế cô từng trách chồng vô tâm, thiếu quan tâm vợ.

Với doanh thu gần 800 tỷ đồng sau 6 phần phim Lật Mặt, Lý Hải - Minh Hà hiện là cặp đạo diễn - nhà sản xuất thành công của điện ảnh Việt. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, cả hai còn được ngưỡng mộ vì có cuộc sống hạnh phúc. Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Lý Hải và Minh Hà đã có những chia sẻ bất ngờ về tình yêu của cả hai cũng như cách dạy 4 con.

Minh Hà miêu tả tình yêu giữa cô và Lý Hải bằng hai từ "lạ lùng" bởi từ khi hẹn hò đến bây giờ, nam đạo diễn chưa bao giờ nói lời yêu với vợ. Ngày đầu hẹn hò, Minh Hà từng trách Lý Hải bằng cách tặng anh một cuốn sách và viết trong đó rất nhiều, với đại ý là "anh không quan tâm em".

Phản ứng lạ của Lý Hải khi bị Minh Hà trách vô tâm - Ảnh 1.

Minh Hà từng trách Lý Hải thiếu quan tâm cô

Tuy nhiên phản ứng của Lý Hải rất lạ. "Anh Hải đã không đọc, vất sách đó đi rồi". Không giận anh, ngược lại, Minh Hà cho biết cô nhận ra: "Anh ấy không thay đổi và tôi cũng không thể thay đổi được anh. Vì vậy khi mình ở với một người mà người ta không thay đổi thì mình phải thay đổi và chấp nhận".

Và qua thời gian gắn bó, cô cảm thấy hạnh phúc, an toàn khi bên cạnh mình là người đàn ông chăm chỉ làm việc, tận tâm với gia đình. "Anh Hải chắc sẽ không nói lời yêu tôi đâu nhưng tôi cảm nhận được tình cảm của anh. Điều quan trọng là tôi ở bên cạnh người đàn ông này, bản thân cảm thấy an toàn. Tôi không cần phải hỏi hôm nay anh đi đâu, làm gì, đi với ai. Từ đó đến giờ, anh Hải luôn cho tôi những câu trả lời mà tôi không cần phải hỏi hay nghi ngờ gì", Minh Hà chia sẻ.

Sau hơn 10 năm gắn bó, có 4 con, Lý Hải và Minh Hà luôn được khen ngợi là cặp đôi đẹp của showbiz. Với 4 em bé sinh ra từ vạch đích, sống trong biệt thự rộng nghìn m2, Lý Hải và Minh Hà cho biết họ dạy con cách sống giản dị, yêu thiên nhiên. "Tôi phải dạy dỗ, tạo quan điểm sống cho bé ngay từ đầu. Tôi chỉ cho các con biết được thế nào giá trị của sản phẩm để biết được và không phung phí. Tôi thích làm nông, trồng rau, trồng cây, cũng tạo cho các con thói quen đó", Lý Hải cho hay.

Minh Hà tiết lộ vợ chồng cô không cho phép các con dùng điện thoại. Sau giờ học ở trường, các con về nhà sẽ đi đạp xe, bơi với ba Lý Hải. Minh Hà kể: "Anh Hải làm việc nhà nên các con cũng thế. Các con thấy lá rụng, tự động cầm chổi quét sân. Các con hiểu đó là công việc đương nhiên phải làm. Chúng tôi không phải lên tiếng nhờ các con làm việc nhà".

Phản ứng lạ của Lý Hải khi bị Minh Hà trách vô tâm - Ảnh 2.

Cặp nghệ sĩ cho biết dạy con cởi mở và thẳng thắn

Lý Hải và Minh Hà xác định dạy các con cởi mở và thẳng thắn bởi cả 4 bé đều biết được ba mẹ là người nổi tiếng. "Đến trường, các con cũng nhận được sự ưu ái, nhiều bạn của con yêu quý ba Lý Hải. Tôi chia sẻ quan điểm rõ ràng là khi con nhận sự chăm sóc, quan tâm của mọi người, đó là nhờ sự nổi tiếng của ba. Ba được nhiều người yêu thương. Nếu con muốn được mọi người yêu thương từ chính con, thì con phải sống và trở thành người như thế nào. Con muốn được như ba thì con phải sống tốt", Minh Hà nói.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày