Lý Hải - Minh Hà lên tiếng cảnh báo khi bị đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh để lừa đảo

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 07:28 10/05/2023

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã phải gấp rút lên tiếng cảnh báo thông tin này tới khán giả.

Chiều ngày 9/5, trên trang cá nhân của Lý Hải - Minh Hà đã lên tiếng cảnh báo thông tin tới khán giả khi bị đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh. "Hà vừa được mọi người báo tin có tài khoản giả mạo (không có tick xanh chính chủ) chạy quảng cáo Lý Hải - Minh Hà tuyển dụng 'việc nhẹ lương cao'. Các bạn đừng tin và không cung cấp bất kỳ thông tin gì hết giùm mình nhé", Minh Hà chia sẻ.

Bên cạnh việc cảnh báo, bà xã Lý Hải còn nhờ mọi người 2 việc để tránh tình huống đáng tiếc xảy ra. Cô mong muốn khán giả khi thấy thông tin bất thường về Lý Hải - Minh Hà làm tài khoản giả mạo sẽ nhanh chóng báo vụ việc này. Bên cạnh đó, bà xã Lý Hải còn muốn khán giả sẽ báo cáo tài khoản giả mạo và hành vi lừa đảo.

Cuối cùng, Minh Hà nhắn nhủ tới kẻ xấu đang giả mạo vợ chồng cô: "Làm ơn đừng như vậy, cuộc sống này ai cũng có khó khăn, giờ là lúc giúp nhau. Nếu không giúp được thì đừng lừa mọi người như vậy bạn nhé. Cuộc đời có nhân quả. Mong bạn tỉnh ngộ".

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng cảnh báo khi bị đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh để lừa đảo - Ảnh 2.

Lý Hải và Minh Hà lên tiếng cảnh báo khán giả khi bị đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng cảnh báo khi bị đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh để lừa đảo - Ảnh 3.

Kẻ xấu đã chạy quảng cáo tin vợ chồng Lý Hải tuyển dụng công việc khiến nhiều khán giả bị lừa

Lý Hải và Minh Hà đã về chung một nhà vào tháng 11/2011. Đến nay, Lý Hải - Minh Hà đã trải qua hơn một thập kỷ bên nhau. Hôn nhân của cặp đôi khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự giản dị, không màu mè khoa trương.

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Lý Hải từng chia sẻ: "Đã là vợ chồng, khi về sống cùng nhau không cặp đôi nào tránh khỏi những bất đồng cả. Chúng tôi cũng từng khác quan điểm rất nhiều nhưng sau đó chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau và xem xét ý kiến của ai đúng. Chúng tôi cũng thống nhất với nhau cãi vã chỉ khiến gia đình thêm căng thẳng thôi. Hơn nữa, chúng tôi không muốn các con phải chứng kiến cảnh tượng cãi nhau ồn ào từ cha mẹ. Bản thân tôi cũng không thích tranh cãi nên gia đình tôi sống với nhau hài hòa lắm".

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng cảnh báo khi bị đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh để lừa đảo - Ảnh 4.
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng cảnh báo khi bị đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh để lừa đảo - Ảnh 5.

Sau 12 năm kết hôn, Lý Hải và Minh Hà đã có 4 người con chung

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày