Bị shipper than phiền ngay trước nhà, chủ nhà không bực còn hết lời cảm ơn, dân mạng biết chuyện cũng tán dương rần rần

Thái Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:20 08/09/2021

Thông thường khi bị ai đó buông lời than phiền hay góp ý, chưa bàn đến chuyện đúng hay sai, người ta thường cảm thấy khó chịu nhưng Jessica thì ngược lại, cô cảm thấy rất vui và dân mạng cũng có cùng thái độ như vậy.

Mới đây, tài khoản TikToker @_jesshopehuse thuộc sở hữu của Jessica Huseman, đã đăng tải một đoạn clip gây chú ý lên nền tảng này. Đó là clip trích xuất từ camera được gắn trên cửa nhà Jessica ghi lại hình ảnh một nữ nhân viên giao hàng đến nhà cô giao đồ kèm với "lời than phiền". Thông thường khi bị ai đó buông lời than phiền hay góp ý, chưa bàn đến chuyện đúng hay sai, người ta thường cảm thấy khó chịu nhưng Jessica thì ngược lại, cô cảm thấy rất vui và dân mạng cũng có cùng thái độ như vậy.

Nữ nhân viên giao hàng "gây sốt" với lời góp ý cho khách hàng

Bị shipper than phiền ngay trước nhà, chủ nhà không bực còn hết lời cảm ơn, dân mạng biết chuyện cũng tán dương rần rần  - Ảnh 2.

Jessica đã chia sẻ đoạn clip xảy ra với mình cách đây không lâu

Trong đoạn clip, nữ nhân viên giao hàng cầm trên tay món đồ bước đến cửa nhà khách hàng với thái độ vô cùng vui vẻ, miệng còn hát hò. Sau khi đặt món hàng trước cửa nhà, người này cũng không quên góp ý với Jessica (thông qua camera trên cửa) rằng cô nên đặt biển số trước nhà để tránh việc tìm nhà trở nên khó khăn hơn.

"Thêm nữa, thật sự nó cũng không an toàn đấy. Nếu như bạn cần sự trợ giúp y tế nhưng lại không có số nhà thì rất khó cho các nhân viên y tế tìm đến. Vậy nhé, chúc một ngày tốt lành" - nữ nhân viên giao hàng nói rồi rời đi. Rõ ràng, cô vẫn không hề khó chịu phải mất thời gian tìm nhà khách hàng mà ngược lại, còn vui vẻ góp ý cho chủ nhà để tránh những tình huống khẩn cấp sau này.

Được biết, món đồ kia được đặt trên trang Amazon bởi người chủ trước của căn nhà, nơi Jessica chỉ mới dọn đến sống cách đây không lâu. Jessica cho biết cô đã định đặt làm biển số nhà cùng với thùng thư sơn màu nổi bật nhưng mọi thứ vẫn chưa được giao tới. Jessica rất vui khi nhận được lời góp ý chân thành của nữ nhân viên giao hàng kia.

Đoạn clip Jessica đăng tải đã nhanh chóng thu về gần 4 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt thích, trở nên viral khắp TikTok. Điều thú vị là sau đó, nữ nhân viên giao hàng biết mình trở nên nổi tiếng "bất đắc dĩ" cũng đã lập tài khoản TikTok và đăng một vài đoạn clip lên.

Bị shipper than phiền ngay trước nhà, chủ nhà không bực còn hết lời cảm ơn, dân mạng biết chuyện cũng tán dương rần rần  - Ảnh 4.

Kelsey trở nên nổi tiếng "bất đắc dĩ" nhờ đoạn clip của Jessica

Cô tự giới thiệu mình tên là Kelsey, từng làm việc cho tổ chức Đời sống Cư trú và Công tác Sinh viên nên được trang bị rất nhiều tips phòng ngừa khủng hoảng và quản lý cuộc sống. Trong một đoạn clip, Kelsey còn chỉ ra thêm một chi tiết mà cô cho rằng không an toàn tại nhà Jessica nữa là gia chủ đặt quá nhiều đồ đạc trước nhà và ở lối thoát hiểm. "Trong trường hợp bạn cần phải rời nhà nhanh chóng hoặc nhờ Dịch vụ Cứu hộ khẩn cấp đến nhà thì họ sẽ khá chật vật để vào nhà bạn đấy" - Kelsey nói.

Kelsey cho biết trong quá trình đi giao hàng cho khách, cô chứng kiến rất nhiều trường hợp như Jessica và mỗi lúc như vậy, người phụ nữ này đều không ngần ngại lên tiếng góp ý để ngăn cản những bất trắc có thể xảy ra.

Sự nhiệt huyết và tốt bụng của Kelsey đã giúp cô nhận được nhiều tình cảm của dân mạng. "Tôi là nhân viên y tế đã về hưu và Kelsey nói đúng 100%. Hãy bảo vệ bản thân bạn với biển số nhà thật to nhé", "Tôi quen với Kelsey đây và cô ấy quả thực là một người tuyệt vời, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Những lời khuyên của cô ấy đều đến từ trái tim", "Đây là bằng chứng cho thấy bạn vẫn có thể góp ý cho người khác với thái độ hòa nhã"... - trích bình luận của dân mạng.

Nguồn: TikTok, B.P

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm