Bí quyết đi ăn thịt nướng không bị ám mùi khói vào tóc cả nam và nữ đều áp dụng được, chỉ cần bạn… không sợ mất hình tượng

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 10/03/2020

Nhanh, gọn, hiệu quả đảm bảo luôn!

Nỗi lo ngại lớn nhất của nhiều người khi đi ăn thịt nướng, BBQ các kiểu chính là sợ mùi khói, mùi thịt ám vào đầu tóc. Quần áo thì có thể thay ra, phơi là hết mùi, nhưng đầu thì... Nhất là với hội con gái, có người vài ngày mới gội đầu 1 lần nữa. Nếu đang lo ngại vấn đề này thì bức ảnh sau sẽ hé lộ cho bạn giải pháp:

Bí quyết đi ăn thịt nướng không bị ám mùi khói vào tóc cả nam và nữ đều áp dụng được, chỉ cần bạn… không sợ mất hình tượng - Ảnh 1.

Bức ảnh được đăng tải trong một group châu Á trên Facebook thu hút đông đảo sự chú ý.

Vâng, mẹo được áp dụng ở đây chính là sử dụng một chiếc mũ tắm để chùm lại toàn bộ phần tóc của bạn. Mũ tắm có thể mua ở các cửa hàng tạp hoá, hoặc lấy về sau khi nghỉ dưỡng ở các khách sạn. Một cô gái người Thái Lan đã chụp lại người bạn của mình áp dụng mẹo này và nhận được sự hưởng ứng của nhiều cư dân mạng:

Bí quyết đi ăn thịt nướng không bị ám mùi khói vào tóc cả nam và nữ đều áp dụng được, chỉ cần bạn… không sợ mất hình tượng - Ảnh 2.

- “Nhà có cả đống mà không bao giờ tôi nghĩ tới, cảm ơn chủ post”.

- “Túi ni lông cũng có tác dụng tương tự đó, một khi bạn đã không sợ mất hình tượng thì chẳng ngán gì”.

- “Mũ tắm có thể tái sử dụng nhiều lần đó”.

- “Wow, mẹo này đỉnh đó, chưa kể những lúc ăn thịt nướng xong rồi đi cafe, đi bar các thứ ý, lúc ấy thì chẳng biết gội đầu ở đâu cho hết mùi”.

Bí quyết đi ăn thịt nướng không bị ám mùi khói vào tóc cả nam và nữ đều áp dụng được, chỉ cần bạn… không sợ mất hình tượng - Ảnh 3.

Một mẹo để chống ám mùi thịt nướng lên tóc bạn có thể áp dụng ngay và luôn, chỉ cần không sợ mất hình tượng thôi!

Nguồn: Asian Life Hacks.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm