Bí quyết để có một ly cà phê sữa đá ngon-ngất-ngây

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/08/2016

Dù chỉ mới ra mắt được vài ngày, sản phẩm Phin Sữa Đá Highlands Coffee với diện mạo hoàn toàn mới đã hoàn toàn chinh phục các tín đồ yêu cà phê toàn quốc.

Với những fan trung thành của cà phê sữa đá, thích ngồi thư giãn trong không gian hiện đại thoải mái với âm nhạc thật “cool” thì nhất định không thể không ghé Highlands Coffee để thưởng thức ‘phiên bản nâng cấp’ của Phin Sữa Đá vừa mới chính thức ra mắt vào ngày 29/07 vừa rồi.

Được thêm một lớp cà phê đậm đà bên trên, Phin Sữa Đá chắc chắn sẽ làm thoả ‘cơn nghiền’ cà phê của những khách hàng trung thành với loại thức uống đặc trưng này. Có thể nói đây là sự nâng cấp đáng giá được mong chờ trong suốt thời gian qua. Sự hoà quyện giữa vị đắng của cà phê và vị ngọt từ sữa qua cách pha chế tài tình của các barista luôn mang đến những ly Phin Sữa Đá đúng gu với hương lôi cuốn, vị đậm đà.

Bí quyết để có một ly cà phê sữa đá ngon-ngất-ngây - Ảnh 1.

Bí quyết để có một ly cà phê sữa đá ngon-ngất-ngây

Điều gì đã làm nên Phin Sữa Đá mới hấp dẫn đến thế?

Đầu tiên đó chính là thành quả của vô số những hành trình không biết mệt mỏi của Highlands Coffee trong suốt bao năm nhằm tìm kiếm nguồn nguyên liệu cà phê thô tốt nhất, sạch nhất.

Sự tâm huyết đó đã được đền đáp minh chứng qua những ly cà phê xuất phát từ vùng cao nguyên Việt Nam: Lâm Đồng và Buôn Mê Thuột.

Với độ cao vượt trội so với mực nước biển cùng khí hậu mát mẻ và nền đất đỏ bazan màu mỡ, Lâm Đồng và Buôn Mê Thuột đã nổi danh từ lâu với những hạt cà phê mang hương vị đặc trưng. Ở độ cao nổi bật cùng những đặc tính thổ nhưỡng giàu dưỡng chất đã tạo điều kiện thuận lợi cho trái cà phê có đủ thời gian chín, hấp thụ được nhiều hợp chất tinh túy làm nên những tách cà phê có hương vị độc đáo, đậm đà đặc trưng.

Những tín đồ Highlands Coffee chắc hẳn sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của Phin Sữa Đá.Nét đặc trưng đó được kết tinh từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những hạt cà phê Arabica hương thơm lừng và Robusta vị đậm đà thượng hạng tạo nên hương vị cà phê có một không hai. Tại Việt Nam có rất nhiều loại cà phê khác nhau, tuy nhiên công thức phối trộn có một không hai này đã và đang làm hài lòng rất nhiều ‘thượng đế’ khó tính.

Bí quyết để có một ly cà phê sữa đá ngon-ngất-ngây - Ảnh 2.

Quá trình rang cà phê Highlands Coffee tại nhà máy

Đặc biệt, trong suốt quãng thời gian hơn 20 năm, từng hạt cà phê đều được Highlands Coffee tuyển chọn cẩn thận bằng tay nhằm cho ra những ly cà phê chất lượng nhất để phục vụ khách hàng. Đây là điều tưởng chừng như không tưởng đối với một thương hiệu có hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Tuy vậy, không những Highlands Coffee đã làm được mà còn đang làm rất tốt công việc này.

Bí quyết để có một ly cà phê sữa đá ngon-ngất-ngây - Ảnh 3.

Quá trình tuyển chọn hạt cà phê Highlands Coffee bằng tay tại nhà máy

Phin Sữa Đá của Highlands Coffee chính là cà phê sữa đá - một thức uống quen thuộc với những khách hàng sành cà phê Việt.Cũng chỉ ở Highlands Coffee, Phin Sữa Đá được pha chế hoàn toàn theo cách truyền thống của người Việt. Những giọt cà phê chậm rãi chắt lọc bằng Phin, với nhiệt độ, định lượng và thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng để mỗi giọt cà phê là một giọt tinh túy, đậm đà.

Hiện tại, Highlands Coffee đang có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho sản phẩm Phin Sữa Đá.

Ghé thăm quán Highlands Coffee gần nhất hoặc qua trang fanpage: https://www.facebook.com/highlandscoffeevietnam/.