Bị nói không có cha, Khắc Hưng "tag" thẳng bố ruột và NS Khắc Việt vào đính chính

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 19/07/2021

Tình huống dở khóc dở cười mới đây được nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ trên trang cá nhân và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Tối 18/7, tập 9 của The Heroes đã chính thức lên sóng và mang đến cho khán giả những phần thi hấp dẫn. Một trong những màn trình diễn chạm đến cảm xúc người xem nhất trong vòng 4 không thể không nhắc đến ca khúc Cha Già Rồi Đúng Không do team Unimotion của nhóm Uni5 thể hiện.

Các thành viên xúc động tiết lộ Uni5 có 5 thành viên thì có tới 3 thành viên không có cha. Chính vì vậy nhiều thành viên đã thực sự thấy khó vì phải hồi tưởng lại ký ức người cha thuở thơ bé hay qua những câu chuyện mẹ kể để thể hiện ca khúc này.

Bị nói không có cha, Khắc Hưng tag thẳng bố ruột và NS Khắc Việt vào đính chính - Ảnh 1.

Uni5 xúc động với chính câu chuyện của mình khi thể hiện Cha Già Rồi Đúng Không

Màn trình diễn khiến cho không chỉ các thành viên Uni5 cảm thấy xúc động mà những thành viên ban giám khảo cũng phải bật khóc. Giám khảo Nguyễn Hải Phong không ngừng rơi nước mắt thậm chí nói không thành tiếng khi nghe câu chuyện của Uni5.

Riêng với nhạc sĩ Khắc Hưng, anh phải gửi lời xin lỗi đến nhóm khi không đưa ra lời nhận xét vì muốn kìm nén cảm xúc. Thay vào đó anh khẳng định Uni5 làm quá tốt và nếu anh được cho điểm thì Uni5 sẽ chiếm trọn 10 điểm tuyệt đối.

Bị nói không có cha, Khắc Hưng tag thẳng bố ruột và NS Khắc Việt vào đính chính - Ảnh 2.

Khắc Hưng từ chối nhận xét vì quá xúc động với phần trình diễn của Uni5

Tuy nhiên, chính việc Khắc Hưng quá xúc động đã khiến cho nam nhạc sĩ gặp phải tình huống dở khóc dở cười. Một khán giả đã bình luận phía dưới buổi phát sóng chương trình trên YouTube rằng: "Khắc Hưng - Khắc Việt cũng là người không có cha nên mình hiểu cảm xúc lúc đó của Khắc Hưng như thế nào".

Ngay lập tức, Khắc Hưng đã vội "tag" luôn trang Facebook của bố ruột mình và "xin" bố đính chính lời chia sẻ của khán giả không phải sự thật. Dòng bình luận đầy sự "ba chấm" này cũng khiến cho nhiều bạn bè đồng nghiệp của Khắc Hưng phải "bó tay" vì sự nhiệt tình nhưng lại sai chỗ của vị khán giả kia.

Bị nói không có cha, Khắc Hưng tag thẳng bố ruột và NS Khắc Việt vào đính chính - Ảnh 3.

Khắc Hưng "tag" FB bố ruột để khẳng định dòng bình luận của khán giả này là sai sự thật

Bị nói không có cha, Khắc Hưng tag thẳng bố ruột và NS Khắc Việt vào đính chính - Ảnh 4.

Nam nhạc sĩ "tag" anh trai Khắc Việt và đăng hình ảnh của bố với dòng bình luận "teen code" hài hước

Bị nói không có cha, Khắc Hưng tag thẳng bố ruột và NS Khắc Việt vào đính chính - Ảnh 5.

Hình ảnh hạnh phúc của Khắc Việt - Khắc Hưng và bố ruột

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm