Bị nói ăn chặn từ thiện để mua ô tô, Lộc Fuho đáp trả cực "căng"

Thiên Thanh, Theo Pháp luật & bạn đọc 10:04 04/04/2022

Bình luận tiêu cực của dân mạng đã khiến nam YouTube nổi đoá, đáp trả ngay lập tức.

Tối ngày 3/4, Lộc Fuho vừa đăng tải clip mới chia sẻ về "lần đầu lái xe ô tô đưa bố mẹ vợ lên phố". Trong clip, nam YouTuber cùng gia đình nhà vợ đi ăn uống rất vui vẻ. Sau khi đăng tải, đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hầu hết đều khen ngợi nam YouTuber có lòng hiếu thuận, hiền lành chịu khó và cố gắng vươn lên để đạt được những thành quả và tài sản như hiện nay.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi bất ngờ xuất hiện một số bình luận cho rằng Lộc Fuho "ăn chặn tiền từ thiện của mạnh thường quân để mua xe". Ngay lập tức, dưới bình luận nam YouTuber liền có động thái đáp trả ngay. Lộc Fuho bức xúc giải thích: "Lộc mới làm thiện nguyện 3 hoàn cảnh và sao kê rất đàng hoàng rõ ràng. Bạn đừng ăn nói bậy như vậy nha".

Bị nói ăn chặn từ thiện để mua ô tô, Lộc Fuho đáp trả cực căng - Ảnh 1.

Cuối tháng 3 vừa qua, Lộc Fuho đã chia sẻ hình ảnh cùng bà xã Kim Thủy đi nhận xe ô tô. Được biết, chiếc xe ô tô này của gia đình Lộc Fuho là chiếc Mitsubishi Xpander Cross có giá hơn 697 triệu.

Đây được xem là hành trình vươn lên đầy ngoạn mục của nam YouTuber phụ hồ duy nhất ở Việt Nam. Suốt nhiều năm cố gắng, từ anh chàng phụ hồ nghèo khó, ở nhà không tô vách Lộc Fuho đã ổn định cuộc sống xây nhà, sắm xe hơi.

Bị nói ăn chặn từ thiện để mua ô tô, Lộc Fuho đáp trả cực căng - Ảnh 2.

Lộc Fuho tậu xe hơi sau nhiều năm miệt mài làm YouTube

Trước đó, vào khoảng tháng 2, Lộc Fuho bắt đầu kêu gọi hoạt động thiện nguyện. Anh chàng tiết lộ ước nguyện năm 2022 là xây nhà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn. Lộc Fuho cho biết, mạnh thường quân ủng hộ tiền, anh sẽ bỏ công sức ra để xây dựng.

Đến nay, Lộc đã giúp đỡ một số hoàn cảnh như: Bà lão 85 tuổi và 3 người con tâm thần; Bà cụ neo đơn... Tất cả đều được anh chàng đăng tải lên kênh YouTube của mình và quay clip sao kê giấy tờ, quá trình giúp đỡ.

Bị nói ăn chặn từ thiện để mua ô tô, Lộc Fuho đáp trả cực căng - Ảnh 3.
Bị nói ăn chặn từ thiện để mua ô tô, Lộc Fuho đáp trả cực căng - Ảnh 4.

Lộc Fuho giúp đỡ một số hoàn cảnh khó khăn

https://soha.vn/bi-noi-an-chan-tu-thien-de-mua-o-to-loc-fuho-dap-tra-cuc-cang-20220404082652822.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày